4 ยี่ห้อครีมทารักแร้ขาว ใน 7-11 เผยผิวใต้วงแขน แลเนียนนุ่มน่าสัมผัส

4 ยี่ห้อ ครีมทารักแร้ขาว ใน 7-11

เมื่อพูดถึงจั๊กแร้แล้วนะพี่อาย อั๊ยยะ!! มันเป็นเรื่องเศร้า ปัญหารักแร้ดำ สร้างปัญหาความไม่มั่นใจ ให้กับพี่และผู้หญิงหลายคนที่ไม่กล้าเผยหรือยกวงแขนเพราะมันน่าอาย ไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดโชว์ กลัวว่าจะมีคนเห็นใต้วงแขนที่ไม่น่ามองเอาซะเลย การที่ผิวใต้วงแขนมีสีผิวที่คล้ำดำ เป็นเพราะบริเวณนี้ค่อนข้างบอบบาง มีการเสียดสีกับเสื้อผ้าและเนื้อบริเวณใต้รักแร้ และบางคนอาจจะเกิดจาการแพ้โรลออนดับกลิ่นตัว จะลักษณะดำเป็นเหมือยขี้ไคล ขัดถูเท่าไหร่ไม่ออก และอีกหลายสาเหตุ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมปัญหารักแร้ดำ

วิธีดูแลรักแร้ให้ขาวเนียน แนะนำให้หลีกเลี่ยงการเช็ดถูบริเวณใต้วงแขนแรง ๆ หยุดใช้โรลออนยี่ห้อที่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ ให้ทาครีมบำรุงผิวบริเวณผิวใต้วงแขนอย่างสม่ำเสมอด้วย

วันนี้จึงรวบรวม 4 ยี่ห้อครีมทารักแร้ขาวแบบซอง ใน 7-11 เผยผิวใต้วงแขน แลเนียนนุ่มน่าสัมผัส เป็นไอเทมที่ต้องลองใช้ ที่จะช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าเด็ดทุกตัว หาซื้อได้ง่าย เตรียมเงินแค่หลักสิบเอง เดินไป 7-11 ปากซอย ก็ได้ครีมทารักแร้ขาวมาใช้ดูแลผิวกันแล้ว

1. Axillary CC Whitening Cream

Axillary CC Whitening Cream

The Original Axillary CC Whitening Cream ดิ ออริจินัล ซีซี ไวท์เทนนิ่ง ครีม เป็นครีมยี่ห้อแรกที่แนะนำ ครีมทารักแร้ขาวแบบซอง ใน 7-11 เผยผิวใต้วงแขน แลเนียนนุ่มน่าสัมผัส ใช้บำรุงผิวใต้วงแขวน ผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยให้คุณอวดผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ อวดวงแขนวิ๊ง ๆ เนียนใส แบบไม่อายใคร ใช้ได้ทุกสถานการณ์ เป็นนวัตกรรมใหม่เนื้อครีมสูตรเย็น เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้สำหรับในกรณีเร่งรีบ เช่น ออกไปงานสังสรรค์ที่ต้องแต่งตัวสวย ๆ โชว์จั๊กแร้ เมื่อทาแล้วช่วยทำให้รักแร้ดูขาวสว่างกระจ่างใสทันที

จบปัญหารักแร้ดำ เรื่องเล็กค่าป๊าดปุ๊ป เนียนทันทีด้วย ดิ ออริจินัล ซีซี ไวท์เทนนิ่ง ครีม

Axillary CC Whitening Cream แก้รักแร้ดำ

คุณสมบัติ

 • เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • บำรุงผิวใต้วงแขนให้กลับแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ลบรอยหมองคล้ำ
 • พร้อมระงับกลิ่นเหงื่อยาวนานตลอดวัน

ปริมาณ

 • 1 ซอง น้ำหนัก 7 กรัม (ราคาประมาณ 39 บาท)

2.Twelve Plus Insta White Peeling Pack ใช้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

Twelve Plus Insta White Peeling Pack
Twelve Plus Insta White Peeling Pack เป็นมาส์กครีมยี่ห้อที่สอง ครีมทารักแร้ขาวแบบซอง ใน 7-11 เผยผิวใต้วงแขน แลเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยผสานและขจัดขี้ไคลดำบริเวณรักแร้ให้ขาวขึ้น ขจัดผิวขี้ไคลหรือเซลล์ที่ตายใต้วงแขน สิ่งสกปรกและเซลล์ผิวคล้ำเสียแล้วขัดออกมาเป็นขี้ไคล ด้วยส่วนผสมจาก Tritanium Dioxide จะช่วยปรับผิวให้ดูขาวขึ้นทันที และ Vitamin C ช่วยบำรุงและช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นในอีกด้วย และยังมีสารสกัดจากดอกไม้ 12 ชนิด เพื่อบำรุงผิวให้กระจ่างใส จบในซองเดียว

ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติได้ ผิวชั้นนอก ขึ้นอยู่กับปริมาณครีมที่ทาและสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วิธีใช้ ทำให้สาว ๆ มั่นใจ ว้าว ๆ ได้ใน 1 นาที เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

 • ทาครีมTwelve Plus Insta White Peeling Pa มาส์กบาง ๆ ที่รักแร้ ซอกคอ หรือจุดข้อพับต่าง ๆ
 • ทิ้งไว้ให้แห้ง 1 นาที
 • นวดเนื้อมาส์กและขัดออกมาเป็นลักษณะขี้ไคล เพียงแค่นี้ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำออกสะอาดใสขึ้นภายใน 1 นาที โดยไม่ต้องล้างออก

ลองเลย Twelve Plus Insta White Peeling Pack

คุณสมบัติ

 • เนื้อครีมสีขาว
 • ถู ๆ บริเวณหรือจุดที่ต้องการก็จะขาวอย่างเห็นได้ชัด
 • ขจัดจุดดำคล้ำโดยไม่ต้องล้างออก

ปริมาณ

 • 1 ซอง น้ำหนัก 7 กรัม (ราคาประมาณ 39 บาท)

3. Nami Lemon Honey Whitening Serum

Nami Lemon Honey Whitening Serum

เซรั่มเลมอนผสมน้ำผึ้ง Nami Lemon Honey Whitening Serum สูตรเข้มข้น ยี่ห้อที่สาม ครีมทารักแร้ขาวแบบซอง ใน 7-11 เผยผิวใต้วงแขน แลเนียนนุ่มน่าสัมผัสจากสารสกัดบริสุทธิ์ของเลมอน ช่วยผลัดเชลล์ผิวที่หมองคล้ำออก อย่างอ่อนโอน เพื่อเผยผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูจางลง พร้อมส่วนผสมสารสกัดน้ำผึ้ง ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสยิ่งขึ้น ลดผิวหมองคล้ำเพิ่มความใส รักแร้ใสวิ้ง ๆ

บอกลาจั๊กแร้ดำ ด้วย Nami Lemon Honey Whitening Serum

คุณสมบัติ

 • เนื้อครีมเป็นเจล สีเหลืองอ่อนใส
 • เนื้อครีมบางเบา
 • ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อเจลสีเหลือง Nami Lemon Honey Whitening Serum

ปริมาณ

 • 1 ซอง น้ำหนัก 7 กรัม (ราคาประมาณ 39 บาท

4. Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
เจลวิตามินซี ครีมยี่ห้อที่สี่ ครีมทารักแร้ขาวแบบซอง ใน 7-11 เผยผิวใต้วงแขน แลเนียนนุ่มน่าสัมผัส ผสานสารสกัดส้ม เจลบำรุงผิวหน้าและผิวกายโดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขน มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นเกาะเป็นดินภูเขาไฟซึ่งจะมีธาตุแหล่งแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผลไม้ที่ปลูกบนเกาะ ทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วน ให้ปราศจากจุดด่างดำและลดรอยสิวให้จางลง บำรุงผิวพรรณใต้รักแร้ให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นหากทาเป็นประจำ ช่วยผิวใต้วงแขนเรียนเนียนและผิวนุ่ม Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel มาพร้อมสารกลูต้าไธโอนและวิตามินบี 3 ที่เข้มข้น เสริมประสิทธิภาพด้านการดูแลผิวให้เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้  หลังจากทำความสะอาดผิว พอกเนื้อสครับมาส์กทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วขัดวนสครับเบา ๆ ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ฟื้นผิวใต้วงแขนด้วย Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

คุณสมบัติ

 • เนื้อครีมเป็นเจลสีส้มอ่อน ๆ กลิ่นหอมออกส้มอ่อน ๆ หอมละมุนมาก ไม่ฉุน
 • ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หลังจากทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว
 • ยืนหนึ่งเรื่องผิวฉ่ำน้ำ

ปริมาณ

 • 1 ซอง น้ำหนัก 7 กรัม (ราคาประมาณ 49 บาท)

สรุป

ถ้าหากสาว ๆ อยากบำรุงผิวใต้รักแร้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ สามารถซื้อครีมทารักแร้ขาวแบบซองได้ใน 7-11 หรือหากจะซื้อไว้เยอะก็ยกแพ็คคุ้มกว่าซื้อแบบแยกซอง แหล่งจำหน่ายออนไลน์ทั้งใน Shopee และ Lazada สั่งออนไลน์ได้เลย แต่ต้องอ่านคุณสมบัติให้ละเอียดทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพราะส่วนใหญ่แพคเกจจะมีลักษณะใกล้เคียงกันต้องสังเกตให้ดีนะคะ

กลับสู่สารบัญ