รถจักรยานทรงตัวสำหรับเด็ก 1 ถึง 3 ปี ฝึกการควบคุมทิศทาง

จักรยานทรงตัวสำหรับเด็ก เป็นจักรยานอีกประเภทที่ได้รับความนิยมสำหรับบรรดาพ่อแม่ยุคใหม่ ที่ต้องการเสริมพัฒนการลูกน้อย และเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ จักรยานประเภทนี้มักมีขนาดเล็กกว่าและมีความสูงของเบาะนั่งต่ำกว่า แฮนด์บาร์สั้นกว่า และล้อเล็กกว่าจักรยานสำหรับผู้ใหญ่

จักรยานทรงตัวสำหรับเด็ก เป็นจักรยานแบบดั้งเดิมที่มีล้อ 4 ล้อ สำหรับฝึกหัด จักรยานทรงตัวได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้เด็กเรียนรู้วิธีการทรงตัวบนสี่ล้อ โดยไม่ต้องใช้แป้นเหยียบ เพิ่มความมั่นคง และเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี ที่กำลังหัดขี่ เนื่องจากล้อฝึกหัดสามารถปรับได้ทีละน้อย เมื่อเด็กมีความมั่นใจและการทรงตัวเพิ่มขึ้น

การเลือกซื้อจักรยานทรงตัวสำหรับเด็ก
สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เช่น อายุ ความสูง และประสบการณ์การขี่ของเด็ก จักรยานที่มีขนาดเหมาะสมจะขี่ง่ายและปลอดภัยกว่าสำหรับเด็ก สิ่งสำคัญคือต้องเลือกจักรยานที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม เช่น น้ำหนักเบา ควบคุมง่าย กระทัดรัดพกพาสะดวก เดินหน้าถอยหลังสะดวก ให้เด็กเรียนรู้การทรงตัว  และสอนเด็กเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยในการขี่จักรยานอย่างเหมาะสม

คุณสมบัติจักรยานทรงตัวสำหรับเด็ก

  • จักรยานสีสันสดใส
  • รูปทรงน่ารักขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก
  • มีน้ำหนักเบา
  • รูปทรงต่ำช่วยทำให้เด็ก ๆ มีความมั่นใจ
  • ควบคุมง่าย ไม่กลัวที่จะเดินหน้าถอยหลัง
  • ขับขี่ปลอดภัย

คุณประโยชน์

เด็ก ๆ เรียนรู้การทรงตัวการตัดสินใจและใช้ไหวพริบในการควบคุมทิศทาง สร้างความมั่นใจเสริมสร้างกล้ามเนื้อแขนและขาให้แข็งแรงขึ้นรูปแบบนี้สามารถปรับแต่งได้โดยใช้ผ้าที่แตกต่างกันหรือเพิ่มการตกแต่งเช่นการปักหรือ applique สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าฝาครอบพอดีกับแฮนด์จับและไม่รบกวนการทำงานของจักรยาน

จักรยานล้มจะลาดไปกับพื้นเด็ก ๆ จะไม่ไถลทำให้เด็ก ๆ ปลอดภัยมีหลายรูปแบบสำหรับทำอุปกรณ์เสริมสำหรับจักรยานเด็ก เช่น ที่หุ้มแฮนด์หรือที่หุ้มเบาะนั่ง นี่คือรูปแบบสำหรับฝาครอบแฮนด์แบบธรรมดา

ขนาด
เบาะนั่งสูงจากพื้นประมาณ 28-30 ซม.
ขนาดโดยรวม 25x48x35.5 ซม.

คำแนะนำก่อนซื้อ
วัดความกว้างและเส้นรอบวงของแฮนด์จักรยานเด็ก ตัดผ้าสองชิ้นตามความกว้างและความยาวสองเท่าบวก 1 นิ้ว (สำหรับค่าเผื่อตะเข็บ) วางผ้าสองชิ้นด้านขวาเข้าด้วยกันแล้วเย็บรอบสามด้านโดยเปิดปลายด้านสั้นไว้ด้านหนึ่ง หมุนฝาครอบด้านขวาออกแล้วกดให้แบน ตัดยางยืดตามความยาวของการวัดเส้นรอบวงของแฮนด์บาร์ สอดยางยืดผ่านปลายเปิดของฝาครอบ แล้วเย็บปลายทั้งสองของยางยืดเข้าด้วยกัน เย็บปลายสั้นที่เหลือของฝาปิด

สั่งซื้อออนไลน์ผ่านลิ้งค์นี้ ได้ค่ะ https://shope.ee/9zQteP9bc

เช็คราคาได้ที่ Shopee