รีวิวครีมหมักผม tsubaki สีทอง ผมสวยแบบไม่ต้องพึ่งซาลอน สาวๆ ต้องไม่พลาด

ครีมหมักผม tsubaki สีทอง รีวิว

คำถามติดอันดับในการค้นหา Google ครีมหมักผมญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจึงไม่พลาดขอนำมารีวิวเพื่อเอาใจสาวๆ สายชอบเรื่องของการหมักผม บำรุงผม เปลี่ยนสีผม กระทั่งผมเสีย จะหาครีมหมักผมญี่ปุ่นตัวเด่น ที่สาวๆ นิยมใช้ และได้ผลจริง หรืออยากรู้ว่าจะหาครีมบำรุงผม อยากผมสวยที่บ้านที่ไม่ต้องพึ่งซาลอน จะเลือกครีมหมักผมอย่างไร ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราได้เลือกแบรนด์นี้มานำเสนอ สาวๆ ต้องไม่พลาดจนอาจจะต้องรีบไปกวาดซื้อมาเลย

รีวิวครีมหมักผม tsubaki สีทอง

ครีมหมักผม tsubaki สีทอง ใหม่เผยผมให้แลดูสวย เปล่งประกาย ด้วยนวัตกรรมใหม่ จากซิบากิสินค้ายอดนิยมที่ได้รางวัลอันดับ 1 ของ Cosme จากประเทศญี่ปุ่น (ในหมวด shampoo & conditioner ปี 2019) ครีมหมักผมสูตร เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยฟื้นฟู ผมแห้งเสียทันที ทรีทเม้นท์บำรุงผมเข้มข้น สูตรเข้มข้นพิเศษ มาส์กผมที่เติมเต็มการบำรุงเส้นผม และเคล็ดลับช่วยบำรุงผมเสีย ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ

ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าคามิเลียออยล์, โปรตีนไข่มุก และรอยัล เจลลี่ ผสานนวัตกรรม ที่ช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมกักเก็บสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น จึงช่วยบำรุงให้ผมดูสวยสุขภาพดี ดุจได้รับการปรนนิบัติจากซาลอน เผยผมดูสวยเปล่งประกาย ด้วยมาสก์บำรุงเส้นผมชนิดล้างออก

สร้างคุณภาพผมที่ดีที่สุดคล้ายกับหลังการทำทรีตเมนต์ จากร้านเสริมสวย ช่วยขยาย และคลายผิวหนังกำพร้าบนศรีษะ เพื่อให้ส่วนผสมซึมซาบ และบำรุงเส้นผมของคุณจนถึงปลาย การแทรกซึมลึกของส่วนผสม ที่อุดมไปด้วยการซ่อมแซมความเสียหายที่ดีเยี่ยม และผลการให้ความชุ่มชื้น

คุณลักษณะ

รีวิวครีมหมักผม tsubaki สีทอง บรรจุในกระปุกสีทอง เกรดพรีเมียม ภายในเนื้อครีมสีเหลืองอ่อน เนื้อครีมเข้มข้น เงาๆ มันๆ กลิ่นหอม ไม่ผสมสารเคมี

คุณประโยชน์

เหมาะกับคนที่อยากมีผมสวยแบบเร่งด่วน แต่ได้ผลลัพธ์เหมือนทำทรีทเมนท์ที่ซาลอน มาพร้อมความหอมแบบ Fruity Floral หอมสดชื่นจากพีช และแพร์ ผสานกับความหอมแบบดอกไม้ได้อย่างลงตัว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ180 กรัม ราคา 449 บาท

คุณสมบัติ

รีวิวครีมหมักผม tsubaki สีทอง 180g มาสก์บำรุงเส้นผมชนิดล้างออก ด้วยคุณค่าจากคามิเลียออยล์, โปรตีนไข่มุก และรอยัล เจลลี่ ผสานนวัตกรรมที่ช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมกักเก็บสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น จึงช่วยบำรุงให้ผมดูสวยสุขภาพดี ดุจได้รับการปรนนิบัติจากซาลอน

 • ซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว
 • กักเก็บสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น
 • ช่วยให้ผมนุ่ม เรียบลื่น ดูเปล่งประกายเงางาม

วิธีใช้

 • หลังสระผมด้วยแชมพู ชโลมมาสก์ช่วงกลางถึงปลายผมที่เปียกหมาด นวดเบาๆ เพื่อให้ครีมค่อยๆ ซึมเข้าสู่เส้นผม
 • ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ประหยัดเวลา
 • ควรใช้สัปดาห์ละ1-2ครั้ง เพื่อการฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก

ผลตอบรับจากผู้ใช้จริง

 • ใช้ดีมากค่ะ แต่กลิ่นแรงไปนิดนึง แต่ก็เข้มข้น
 • หอมดี ใช้ดีมากค่ะ
 • โอเคนุ่มใช้ได้หลังใช้ผมนุ่มลื่นกลิ่นดี กลิ่นหอมใช้ได้

สถานที่วางจำหน่าย

TOPS, Watsons, Home Fresh Mart, EVEANDBOY, Matsumoto, TSURUHA, Don Don Donki และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่ LAZADA, Shopee

กลับสู่สารบัญ

เคล็ดลับเพิ่มเติมในการใช้ทรีตเมนต์ผมบำรุงเส้นผมเพื่อประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

 • การใช้หมวกอาบน้ำ หรือผ้าขนหนูผืนเล็กๆ ชุบน้ำอุ่นๆ ปิดแล้วคลุมหลังการใช้ครีมหมักบำรุงผม เพราะความร้อนจะช่วยเปิดเกล็ดผม และทำให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าไปได้ดียิ่งขึ้น
 • ทรีตเมนท์มาส์กที่มีเนื้อครีมเข้มข้นสูง ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน เพราะอาจจะเป็นสาเหตุทำให้ผมมันเร็ว และเกิดการลีบแบนได้
 • สำหรับคนที่ผมแห้งเสียมาก อาจใช้บำรุงผมอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเป็นประจำต่อเนื่อง และควรใช้ควบคู่กับครีมนวดบำรุงผมร่วมด้วย
 • สำหรับคนที่มีหนังศรีษะ และเส้นผมมันง่าย แนะนำให้ใช้ครีมทรีทเมนต์บำรุง เพียงสัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอค่ะ
 • คนที่ไม่มีปัญหาเรื่องเส้นผม แนะนำให้ใช้ทรีตเมนต์มาส์กผมบ้าง อย่างน้อยเดือนละครั้ง เพราะหากเราปล่อยปละละเลย ไม่ดูแลเลย เส้มผมที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ แสงแดด และความร้อนตามธรรมชาติอยู่ทุกวัน ก็อาจจะเสียได้ในภายหลัง การทำทรีตเมนต์ผมจะช่วยเติมความชุ่มชื่น และบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงอย่างสม่ำเสมอ
กลับสู่สารบัญ

สรุป

การช่วยให้ผมที่แห้งเสีย กลับมาคงสภาพที่เร็วที่สุด คงหนีไม่พ้นการทำหมักผม การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมประเภททรีตเมนท์ หรือการมาส์ก บำรุงหลังการสระผม ซึ่งครีมหมักผมเหล่านี้ จะทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ป้องกันเส้นผมที่อาจถูกทำร้ายได้ ถึงแม้จะช่วยฟื้นฟูให้เส้นผม กลับมาสวยเห็นผลได้เร็วทันตา การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทรีตเมนท์สำหรับมาส์ก ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของเรา จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้การดูแลเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมทรีตเมนต์ผม มาใช้บำรุงเส้นผม เลือกใช้ได้เหมาะกับสภาพผม และให้เกิดประโยชน์ ไม่ต้องทดลองสุ่มสี่สุ่มห้า เพื่อจะได้ไม่เสียเวลานะคะ