เปลญวนตั้งแคมป์ เปลญวนพร้อมมุ้งกันยุง ราคาถูก

เปลญวนตั้งแคมป์ พร้อมมุ้งกันยุง

การได้ชาร์ตพลังงานธรรมชาติให้เต็มอิ่ม สำหรับวันพักผ่อนในวันหยุด กับกิจกรรม Adventure พร้อมเพื่อนที่รู้ใจ ครอบครัว พ่อแม่ลูก ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์การตั้งแคมป์มาก่อนหรือเพิ่งเริ่มต้นกิจกรรมตั้งแคมป์ สิ่งที่สาว ๆ ต้องเตรียมใส่กระเป๋าเดินทางก็จะมี ครีมกันแดด พวกเครื่องใช้ส่วนตัวต่าง ๆ ขาดไม่ได้ ส่วนอุปกรณ์อีกหนึ่งที่เป็นหน้าที่หนุ่ม ๆ ต้องหานี่คืออุปกรณ์ที่สําคัญที่สุดที่คุณต้องเตรียมซื้อก่อนเดินทางนั่นคือเปลญวน (เปลญวนตั้งแคมป์ เปลญวนสนาม และเปลญวนมุ้งกันยุง) แต่ละแบรนด์มีเปลญวนหลายประเภทที่แตกต่างกัน การซื้อในตลาดออนไลน์อาจเป็นเรื่องต้องพิจารณาเป็นพิเศษ บางครั้งก็ยากที่ไม่รู้ว่าคุณจะเริ่มต้นอย่างไร นั่นก็เป็นเหตุผลที่พี่ได้รวบรวมวิธีเลือกเปลญวนที่ครอบคลุม เพื่อช่วยให้คุณค้นหาเปลญวนที่สมบูรณ์แบบสําหรับการผจญภัย ตั้งแคมป์ เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดในครั้งต่อ ๆ ไป

คุณจะออกไปตั้งแคมป์ที่ไหน เปลญวนสามารถให้ความสะดวกสบายทั้งหมดที่คุณต้องการ เขามีเปลญวนสำหรับ 1 และ 2 คน ขนาดกะทัดรัดและติดตั้งง่าย ให้คุณพร้อมที่จะใช้ทุกที่ทุกเวลาได้อย่างง่ายดาย เพื่อความสะดวกสบายของคุณ

เปลญวนตั้งแคมป์ พกพาง่าย น้ำหนักเบา

การหาซื้อเปลญวนพร้อมด้วยมุ้งกันยุงในตลาดทั้งออนไลน์ราคาถูกซื้อได้ที่ไหน Lazada เขามีเปลญวนหลากหลายรูปแบบมาก ที่คอยเสริ์ฟมาให้เราเลือกค้นหาแบบสบาย ๆ เพียงช้อปผ่านมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ เราก็จะได้เห็นภาพและข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะรู้ได้ว่าเปลญวนแบบไหน อันไหน ที่จะเหมาะกับกิจกรรมของคุณ

ในบทความนี้ เราได้คัดเลือกเปลญวนที่ดีจากประสบการณ์การเลือกซื้อเปลญวน เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดก่อนที่คุณจะเลือกซื้อ

Fresh Home เปลญวนในร่ม เปลญวนสนาม Camping Hammock

เปลญวนสนาม จะติดตั้งกลางแจ้งหรือภายใน เปลญวนเอนกประสงค์ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว สำหรับแขวนใช้นั่งพักผ่อนผ่อนคลาย

เปลญวนทำจากผ้าไนล่อนเนื้อนุ่มนวล การออกแบบเรียบหรู ทนทานใช้งานได้ยาวนาน สไตล์คลาสสิก ติดตั้งได้ง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที จะติดเปลญวนเข้ากับขาตั้งเปลญวนหรือแขวนไว้ระหว่างต้นไม้สองต้น สายรัดไนลอนที่ให้มาความหนาแน่นสูง

เปลญวนตั้งแคมป์จะใช้ได้ทั้งภายในหรือภายนอก เปลญวนใช้สำหรับแกว่ง นอน และพักผ่อน ต้องการความเพลิดเพลิน พักผ่อนร่างกายยามเย็น วันหยุด วันพักผ่อนสบาย ๆ พร้อมฟังเพลงและอ่านหนังสือเล่มโปรด ในเปลญวนตัวโปรด

เกี่ยวกับเปลญวนรุ่นนี้

เปลญวนผ้าไนล่อน

ตัวเปลมีสีลายรุ้ง สดใสและสวยงาม ทำจากผ้าใบและเชือกไนลอน แข็งแรง ปลอดภัย ไร้กลิ่นอับ ซักง่าย มาพร้อมถุงเก็บและเชือกผูก ฟรี++ พกพา สะดวกทุกที่

เปลญวนตั้งแคมป์

สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กิโลกรัม

เปลญวนเด็กเล่น

นั่งได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก แข็งแรง ปลอดภัย

เปลญวนขนาดใหญ่

ขนาดใหญ่ 180 x 80 cm

เปลญวนสนาม

กระเป๋าอุปกรณ์เสริมขนาดเล็กประหยัดพื้นที่ สามารถจัดเก็บและพกพาติดตัวได้ ไร้กังวล ติดตั้งง่าย ติดตั้งและฉีกขาดง่าย เพียงแขวนเชือกแข็งไว้ที่เสา / ต้นไม้และเปลญวน

เปลญวนเอนกประสงค์กลางแจ้ง

ฟังก์ชั่นเอนกประสงค์ รองรับกิจกรรมหลากหลายกิจกรรมที่ต้องการ

Naturehike เปลญวนสนาม เปลญวนนอน พร้อมมุ้งกันยุง

เปลญวนเหมาะกับ 1 คนหรือ 2 คน รองรับน้ำหนักได้มาก คุณสามารถนอนกับเพื่อนหรือคนที่คุณรักได้ และคุณยังมีพื้นที่เหลือเฟือ ทำจากไนลอนร่มชูชีพ ที่นุ่มเป็นพิเศษแต่แข็งแรงเป็นพิเศษ ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและผ่อนคลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

สายรัดปรับได้และติดตั้งง่าย กับต้นไม้ทั้งเล็กและใหญ่ ปรับระดับเปลญวนของคุณให้มีความสูงและระดับความสบายที่สมบูรณ์แบบ ไม่จำเป็นต้องผูกปมและไม่ทำลายต้นไม้

ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อน เด็ก คนรัก พ่อ แม่ นักเดินทาง ผู้พักผ่อนชายหาด ผู้ที่อยากตั้งเต้นท์แคมป์ปิ้ง เดินป่า แบกเป้ เดินทางและผจญภัยเดี่ยว เพียงแค่แขวนไว้และพักผ่อนบนลาน ก็สามารถนอนนั่งสบายสุด ๆ

เกี่ยวกับเปลญวนรุ่นนี้

Naturehike เปลสนาม รุ่น Single Hammock และ Double Hammock-1

 รุ่น Single Hammock และ Double Hammock พกพาง่าย น้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักได้มากกว่า 180 กิโลกรัม

Double Hammock

มี 3 สีให้เลือก สีเทา/น้ำเงิน/ส้ม  Single แบบเดี่ยว: ขนาด 290×148 cm. น้ำหนัก 600 กรัม

เปลสนาม รุ่น Single Hammock

Double แบบคู่: ขนาด 290×180 cm. น้ำหนัก 690 กรัม

Double แบบคู่ พร้อมมุ้ง

มุ้งสำหรับเปลขนาด 1-2 คน Naturehike Portable Hammock Mosquito Bug Net

กลับสู่สารบัญ