ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถฟื้นฟูส่วนที่แตก ให้กลับมาเรียบเนียนขึ้นได้

ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี

เราหายส้นเท้าแตกแล้วนะรู้ยัง ปัญหาส้นเท้าแตกเราบอกตรง ๆ ว่าเป็นปัญหาที่ยิ่งใหญ่ระดับชาติเลย สำหรับคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงามแบบเรา รอยแตกที่เท้า ร้าวไปถึงหัวใจ เราหายด้วยอะไรเดี๋ยวจะได้รู้ไปพร้อม ๆ กัน

สาเหตุอาจจะเกิดจากอะไรนั้น บางคนก็จะสาเหตุไม่เหมือนกัน เช่นเรามีปัญหาส้นเท้าแตก เนื่องจากเดินบนพื้นปาเก้ไม้ หรือไม่ก็เดินบนพื้นปูนขัดมัน โดยไม่ได้สวมรองเท้า และบางคนก็เกิดจากสภาพอากาศหนาว เดินไม่สวมใส่รองเท้าก็ใช่ปัญหา มีอีกหลายสาเหตุที่บรรยายไม่หมดล่ะ

เอาเป็นว่าเมื่อมีปัญหาระดับที่แตก จนบางคนมีการปวดแสบ  ๆ เพราะเนื้อเกิดฉีกขาดซิก ๆ ถึงเลือดก็มี มันน่าหวาดเสียวมาก อย่าปล่อยให้หมดความมั่นใจ เพราะส้นเท้าใครคิดว่าไม่สำคัญ มันเป็นบุคลิกภาพที่ดีของเราเลย เพราะฉะนั้นทางที่ดีที่สุดคือการหาครีมป้องกันการแตกของส้นเท้า ที่ปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์

จากประสบการณ์ส่วนตัวของเรานะ เราใช้มาหลายยี่ห้อมาก แต่ยี่ห้อนี้ที่เราใช้แล้วเห็นผลภายใน 1 สัปดาห์ ซึ่งไม่คาดคิดว่าจะได้ผลเกินที่คาดไว้ หากไม่เช่นนั้นแล้วปัญหานี้จะต้องอยู่กับเราไปตลอด สร้างความหดหู่หัวใจ และอับอายขายหน้าไปอีกนานแค่ไหนก็ไม่รู้ได้ แหม ๆ คงอยากจะทราบกันว่าเราใช้ครีมทาส้นเท้าแตก ของยี่ห้ออะไร ไม่พูดมากขอเฉลยนะ ขอเสนอแบรนด์นี้เลยแล้วกัน

ครีมทาส้นเท้าแตก กิฟฟารีน สกิน ซอฟ์ทเนอร์ Giffarine Skin Softner

เป็นแบรนด์ที่คุ้นชื่อ คุ้นหน้าตากันดี สำหรับเหล่าสาว ๆ สาวกกิฟฟารีน อาจจะไม่แน่ใจว่า แอ๊ะแล้ว กิฟฟารีนเขามีครีมทาส้นเท้าแตก จำหน่ายด้วยเหรอเนี่ย

คุณสมบัติ

เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ ที่มักออกตัวผลิตภัณฑ์ เน้นสรรพคุณ และคุณภาพระดับครีมเกรดพรีเมียม แต่ราคาหลักร้อย เน้นใช้แล้วเห็นผล เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นสูงมาก เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นเป็นพิเศษให้กับจุดสัมผัสกร้านอย่างได้ผล อาทิ ส้นเท้า ตาตุ่ม หัวเข่า หรือข้อศอก ด้วยคุณค่าของสารบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนรอยสาก ๆ ของจุดสัมผัสกร้านอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

นอกจากช่วยเรื่องส้นเท้าแตกแล้วนะ ยังจะช่วยดูแลจุดสัมผัสแห้งกร้านให้กลับมานุ่มอย่างกับผิวเด็ก อย่างเช่น ตาตุ่ม ข้อศอก หัวเข่า และเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่มีปัญหาส้นเท้าแตก เดินแล้วเจ็บ โดยตัวครีมจะสามารถฟื้นฟูส่วนที่แตก ให้กลับมาเรียบเนียนขึ้นได้ภายใน 7-15 วัน

คุณประโยชน์

 • ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
 • ช่วยให้ความนุ่มชุ่มชื่นของส้นเท้า
 • ช่วยลดจุดสัมผัสกร้าน อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยลดจุดสัมผัสกร้าน
 • ช่วยบำรุงผิวส้นเท้า ตาตุ่ม หัวเข่า ข้อศอก
 • ช่วยลดเลือนรอยดำ
 • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 • คงความชุ่มชื้น สังเกตจากทดสอบทาหลังมือ รู้สึกถึงครีมคงอยู่บนผิว ไม่หายไปไหน

วิธีการใช้งาน

ครีมทาส้นเท้าแตก กิฟฟารีน สกิน ซอฟ์ทเนอร์ Giffarine Skin Softnerใช้ทาเป็นประจำตอนเช้า และขอแนะนำให้ทาก่อนนอนจะได้ผลดีมาก ๆ เพียงเปิดฝา เป็นฝาเกลียวแบบหมุนมือ บีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือเพียงข้างละเท่านิ้วก้อยก็เพียงพอ แล้วทาลูบ ๆ บริเวณส้นเท้าที่แตกใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 1 สัปดาห์ มั่นใจได้เลยว่าหากใช้เป็นประจำ หรือใช้ทาบริเวณส้นเท้าเมื่อมีอาการส้นเท้าแตก จะทำให้ผิวที่ส้นเท้าของคุณกลับมาเรียบเนียนได้อย่างแน่นอนขอย้ำ ๆ ได้ผลดีจริง บอกลาส้นเท้าแตกได้นาน ๆ เลยทุกค๊น

สินค้ามีข้อดีอย่างไร

ก่อนตัดสินใจซื้อครีมทาส้นเท้าแตก กิฟฟารีน สกิน ซอฟ์ทเนอร์ Giffarine Skin Softner เราจำเป็นต้องรู้ว่าครีมตัวนี้มีลักษณะเป็นอย่างไร จะได้ตัดสินใจ รับได้ หรือไม่ กับคุณลักษณะ และข้อดีกันแบบนี้

 • เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น
 • เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความลื่น และความมัน ๆ เล็กน้อย
 • ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว
 • ทดสอบผิวไม่แพ้ง่าย ข้อนี้ยืนยันเลย เราคนหนึ่งที่ปกติจะเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ

สินค้ามีข้อเสียอย่างไร

บอกเฉพาะข้อดีซะหมด ไม่มีข้อเสียเลย หรือไงพี่ ขอบอกก่อนว่ามันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น ใช้ดุลยพินิจส่วนตัวกันเลยจ้า ข้อเสียที่เราอยากให้ผู้ผลิตนำไปพัฒนาเรื่องของ

 • ไม่มีกลิ่น สำหรับมุมมองของเรา หากเพิ่มกลิ่นอ่อน ๆ ละมุน ๆ ก็จะดีกว่า
 • ไม่บอกสรรพคุณให้ชัดเจน โดยเฉพาะข้าง ๆ หลอด เราวางข้าง ๆ ครีมทาหน้า บ้างก็เผลอหยิบครีมทาส้นขึ้นมาทาหน้าซะงั้น

ราคาดี

บอกได้เลยว่ามิตรภาพมาก ๆ แค่ 109 บาท ถือว่าคุ้มค่ากับปริมาณ 85 กรัม ใช้เป็นเดือน ๆ จะไม่คุ้มไหว หรือ ลืมไปเลยจ้า

กลับสู่สารบัญ

สรุป

เราเป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหาส้นเท้าแตก จนยากที่จะมีวิธีการรักษา ด้วยวิธีการธรรมชาติก็แล้วหลายวิธีใด ๆ ก็ไม่ได้ผล จนมาวันหนึ่งปัญหานี้ ได้รับการแก้ไขเมื่อเรามาเจอผลิตภัณฑ์ที่รักษาส้นเท้าแตกโดยบังเอิญ จึงทดลองใช้ ผลคือดีจริง ๆ วันนี้เราจึงนำข้อมูลนี้มาเล่าให้ทุกคนฟัง

ใครที่ประสบปัญหาแบบเราลองใช้วิธีครีมตัวนี้ดู เสนอไว้เป็นทางเลือก ลางเนื้อชอบลางยา ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกแบบเรา เราถือว่าคุณโชคดี ที่ได้มาอ่านเจอบทความนี้ จะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูกแบบเรา เพราะสิ่งที่เราทดลองใช้ เป็นตัวช่วยให้คุณได้ตัดสินใจได้อย่างไม่ต้องกังขาใด ๆ เลยค่ะ