ครีมกันแดด กิฟฟารีน กลามอรัสบูเต้ ตัวนี้แหละที่ใช่ เนื้อครีมบางเบา ไร้คราบ ซึมไว

ครีมกันแดดกิฟฟารีน

เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบเปลี่ยนครีมกันแดดหลายแบรนด์มากๆ ชอบซื้อมาลองใช้ก็หลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็ลองใช้หลายๆ ตัว ด้วยความที่ไม่ชอบความเหนียวของครีม เมื่อทดลองซื้อใช้หลายยี่ห้อก็ต้องมีสักตัวแหละที่จะถูกใจ จนมาเจอครีมกันแดดตัวนี้เนื้อครีมบางเบาก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำกันนะคะ

ครีมกันแดดตัวไหนดี เป็นคำถาม ที่ต้องหาคำตอบ ที่จะให้ข้อมูลครีมกันแดดกิฟฟารีน SPF50 PA+++ Giffarine Glamorous Beaute UV Defense Revitalizing Cream

ทำไมต้องใช้ครีมกันแดดกิฟฟารีน

ครีมกันแดดกิฟฟารีน กลามอรัสเป็นครีมกันแดดที่ขายดีที่สุด ครีมกันแดดที่ดี ต้องป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB เพราะเนื่องจากรังสี UVA จะเจอมากสุดในกลุ่มสาวๆ ที่ทำงานในสำนักงาน อย่าชะล่าใจว่าจะไม่เจอสภาวะแสงแดด ไม่ออกแดด อยู่แต่ในร่ม อย่าคิดว่าไม่จำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดนะ เพราะในหลอดไฟ ในจอมือถือ ก็จะมีแสง UVA ที่สามารถทะลุผ่านผิว และเข้าทำลายผิวชั้นลึกๆ ลงไป ทำให้เชลล์ผิวทำงานผิดปกติ และสร้างเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ขึ้นได้

ครีมกันแดด กลามอรัส ตรากิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เป็นทั้งครีมกันแดด และครีมบำรุงผิวหน้าในหลอดเดียว เรียกว่า 2 In 1 เป็นครีมกันแดดบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ ที่คงประสิทธิภาพในการช่วยป้องกันแสงแดดได้ถึง 50 เท่า พร้อมสารบำรุงผิวหน้า และไวท์เทนนิ่ง สะดวก และประหยัดเวลาสำหรับสาวๆ ไม่มีเวลาแต่งหน้า เอาอยู่แค่เพียงขั้นตอนเดียวก็ลงแป้งทาหน้าได้เลย

ครีมกันแดดกิฟฟารีน กลามอรัสทาช่วยป้องกัน และปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ เมื่อโดนแสงแดดแรงๆ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสได้ในขั้นตอนเดียว สามารถปกป้องได้ครบถ้วน ด้วยการผสานประสิทธิภาพของสารป้องกันแสงแดด 2 ชนิด คือ Parsol MCX และ Parsol 1789 ที่ช่วยป้องกันผิวจากทั้ง UVA ซึ่งเป็นต้นเหตุของทุกริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ลดจุดด่างดำความหมองคล้ำ และ UVB ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องไม่ให้เกิดไหม้แดง

กิฟฟารีนได้ออกผลิตภัณฑ์กันแดดมาหลายตัว เราก็ทดลองซื้อมาใช้หลายตัวเหมือนกัน แต่ก็ไม่ประทับใจเท่าครีมกันแดดกลามารัส เรามั่นใจในประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 50 ป้องกัน UVB จากแสงแดดได้ยาวนานถึง 50 เท่า และยังมี PA+++ สูงมาก เราว่าเป็นค่าสูงสุดในการป้องกัน UVA

ส่วนประกอบสำคัญ

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตกิฟฟารีนที่ได้รับมาตรฐาน และความตั้งใจในการดูแลใส่ใจผู้บริโภค ทุกขั้นตอนเริ่มต้นจากการได้คัดเลือกวัตถุดิบที่ได้รับความเชื่อมั่น จึงเพิ่มเติม 3 ความแข็งแรงจากภายใน ด้วยการส่งมอบความชุ่มชื้น คืนสุขภาพดีให้กับเซลล์ผิว จากคุณค่าของสารสกัด ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ สารที่ต้องพูดถึงคือ

  • สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (GP4G) เป็นสารที่ให้พลังงานสูงแก่เซลล์ จากการทดลองพบว่า สามารถให้พลังงานแก่เซลล์ผิวเพิ่มสูงขึ้นถึง 40% และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนสูงขึ้นถึง 54% ภายในเวลาเพียง 2 วัน นอกจากนี้ ยังช่วยปกป้อง DNA ของเซลล์ผิว จากการทำลายของรังสี UVB ได้
  • Vitamin E ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว สมานแผล ลดการอักเสบของสิว และมี Vitamin B5 ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน และมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ ซึ่งช่วยกระตุ้นกระบวนการรักษาผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
  • คุณค่าของ Radience CR ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จาก DSM สวิตเซอร์แลนด์ ฟื้นฟูความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส
  • Coenzyme R (Vitamin H หรือ Biotin) การนำสาร 2 ตัวมาผสานการทำงาน เพื่อมอบความสว่างใส เติมเต็มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และคงความอ่อยวัยให้กับผิว
กลับสู่สารบัญ

ลักษณะครีมกันแดดกิฟฟารีน กลามอรัส

เนื้อครีมกันแดด ลักษณะมีสีขาวบางเบา ทาแล้วสบายผิว ไร้คราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ (ชอบมาก) ไม่ต้องกังวลว่าเจออากาศร้อนแล้ว ครีมตัวนี้จะไหลเป็นคราบนะ เพราะเขาซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นพิเศษยาวนานตลอดวัน พร้อมผสานการทำงานของสารบำรุงล้ำค่า เสมือนเสริมปราการปกป้องผิวทั้งภายนอก และจากภายใน ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี

ครีมกันแดด กิฟฟารีน กลามอรัสบูเต้ ยูวี ดีเฟนซ์ รีไวทาไลซิ่ง ครีม เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

ครีมกันกันแดดสำหรับผิวหน้า ปกป้องผิวจากรังษี UVA และ UVB ประสิทธิภาพ กันแดดได้ 50 เท่าซึ่งค่า PA 50+++ จะปกป้องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทากันแดดซ้ำ และใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทาได้ทั้งออกแดด และในร่ม

วิธีใช้ครีมกันแดดกิฟฟารีน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วผิวหน้า และลำคอ เป็นประจำทุกเช้าทาแล้วสามารถลงแป้ง แต่งหน้า เมคอัพได้ตามขั้นตอน โดยไม่ทำให้สีรองพื้น Drop ลงแน่นอน แต่กลับทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

  • ปริมาณสุทธิ : 40 กรัม
  • ราคาเต็ม : 360 บาท
  • ราคาสมาชิก : 270 บาท

หาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือจะซื้อออนไลน์ผ่านลิ้งค์นี้ก็ได้นะคะ giffashop

กลับสู่สารบัญ

สรุป

เพื่อไม่ต้องเสียเวลาค้นหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ และแน่ใจว่าคุณจะได้หาครีมกันแดดยี่ห้อที่ดีที่สุดมาใช้ หลังจากที่เราได้ใช้จริง และศึกษาลูกค้าจากรีวิวลูกค้าส่วนมากที่ซื้อ Giffarine UV Sunscreen Cream SPF 50 บอกได้เลยว่ากันแดดรุ่นนี้ มีคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นตัวเนื้อครีม ตัวแพคเกจคุ้มค่าในราคาไม่ตึงจนเกินไป ใช้แล้วหน้ากระจ่างใส เนื้อครีมเนียน ไม่เป็นคราบ เกลี่ยแป้งง่าย ดังนั้น อย่าเสียเวลาในการค้นหาสินค้าตัวอื่น ขอแนะนำตัวนี้ค่ะ