กิฟฟารีน วีแกน มัลติ แพลนท์ Plant Based Protein สารสกัดจากถั่วเหลือง

Vegan Multi plant protein

ผู้คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันให้ความใส่ใจสุขภาพมากขึ้นรวมทั้งพี่คนหนึ่ง ตอนนี้กำลังมองหาโปรตีนจากธรรมชาติแท้ ๆ มารับประทาน จึงไม่พลาดที่จะต้องเลือกโปรตีนกิฟฟารีน วีแกน มัลติ แพลนท์ Giffarine Vegen Multi Plant Based Protein

Giffarine Vege Multi Plant Based Protein New

ต้องศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจค่ะ กิฟฟารีน วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน นับว่าเป็นสุดยอดโปรตีนที่ดีมีคุณภาพสูงจากพืชล้วน เป็นโปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลืองและถั่วลันเตาสีทอง และเป็นโปรตีนชนิดไอโซเลท ซึ่งเป็นโปรตีนบริสุทธิ์แท้ ๆ ที่กิฟฟารีนได้แยกสกัดเอาเฉพาะส่วนที่เป็นไขมัน และน้ำตาลออก จะแตกต่างจากน้ำเต้าหู้ทั่ว ๆ ไป ทำให้คงปริมาณโปรตีนที่เข้มข้นสูงสุด ซึ่งร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจในความปลอดภัย ไม่ส่งผลข้างเคียงกับร่างกาย

Vegan Multi plant protein Giffarine

1. ทำไมต้องกิฟฟารีน วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน

กิฟฟารีน วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรตีนจากถั่วเหลือง และถั่วลันเตาสีทอง เพิ่มแคลเซียมและวิตามินดี คัดวัตถุดิบจากต่างประเทศ ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม จึงมั่นใจคุณประโยชน์และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

คุณค่าด้านสารอาหารที่คัดเลือกจากถั่วเหลืองเนื่องจากมีสาร Isoflavone Phytoestrogens ถือเป็นฮอร์โมนจากพืช นอกจากจะมีประโยชน์ ในสตรีวัยหมดประจำเดือนแล้ว ยังช่วยในเรื่องการป้องกันหลอดเลือดแข็งตัวได้ และช่วยเรื่องความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด มีแคลอรีต่ำ ไขมันน้อย มีใยอาหารสูง ช่วยระบบขับถ่ายและดูดซับสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้นด้วย

Vegan Multi plant Best protein

2. ความสำคัญของสารอาหารโปรตีน

กิฟฟารีน วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน สารสกัดโปรตีนจากโปรตีนจากถั่วเหลือง และถั่วลันเตาสีทอง เป็นพืชที่อุดมด้วยแหล่งสารอาหารที่มีโปรตีนสูง ที่กิฟฟารีนมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคได้รับสุดยอดสารอาหารที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะประกอบด้วยกรดอะมิโนต่าง ๆ รวมทั้งกรดอะมิโนจำเป็น ที่ร่างกายต้องการและไม่สร้างได้เอง จึงเหมาะมากกับผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ สายมังสวิรัติและสายเจ) ต้องเลือกเพราะเป็นโปรตีนรวมครบถ้วนจากถั่วเหลือง โดยทั่วไปร่างกายของเราจะได้รับโปรตีนจากแหล่ง 2 แหล่งคือ

ความสำคัญของโปรตีนจากพืช

 • โปรตีนจากเนื้อสัตว์

เนื้อสัตว์ ต่าง ๆ เช่น เนื้อหมู เนื้อวัว กุ้ง หอย ปู ปลา จะประกอบไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ มากมาย แต่โดยทั่วไปจะมีสัดส่วนโปรตีนที่สมบูรณ์แบบอยู่แล้ว และก็เป็นโปรตีนที่มีกรดอะมิโน 9 ชนิด ได้แก่ ไลซีน (lysine) ธรีโอนีน(threonine) ฮีสทิดีน (histidine) ไอโซลิวซีน (isoleucine) ลิวซีน (leucine) เมไธโอนีน (methionine) ฟีนิละลานีน (phenylalanine) ทริปโทแฟน (tryptophan) และวาลีน (valine)

 • โปรตีนจากพืช

โปรตีนที่ได้มากับพืชอื่น ๆ จะไม่ได้มีมาควบคู่กับกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน เมื่อเทียบกรดอะมิโนจากเนื้อสัตว์ แต่ก็มีถั่วเหลืองที่เป็นพืชชนิดเดียวเท่านั้นที่ถือว่ามีโปรตีนสมบูรณ์แบบที่มีกรดอะมิโนที่ร่างกายต้องการครบถ้วนที่สุด จากบรรดาพืชที่มีโปรตีนทั้งหมด

การที่จะรับประทานโปรตีนให้เพียงพอในแต่ละวัน เพื่อจะให้ได้ปริมาณเท่ากับการได้โปรตีนจากสัตว์ ต้องรับประทานอาหารที่มีโปรตีนจากพืชค่อนข้างเยอะมาก ๆ ต้องเสียเวลาหาและนั่งคำนวณ เครียดเปล่า ๆ กิฟฟารีนจึงได้คิดค้นสารสกัดโปรตีนจากพืช เพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคได้รับสารอาหารประเภทโปรตีนได้ครบถ้วน จึงวางใจได้

กิฟฟารีนมัลติแพลนท์โปรตีนพืช ชงง่าย

3. ประโยชน์จากการดื่มโปรตีนวีแกนกิฟฟารีนจากพืช ที่มีกรดอะมิโน

หลังจากการดื่มโปรตีนประโยชน์ที่ร่างกายได้รับ

 • สร้างมวลกล้ามเนื้อและกระชับกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย
 • ซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สึกหรือจากการออกกำลังกาย
 • สร้างกระบวนการเผาผลาญไขมัน สำหรับผู้ที่ชอบการออกกำลังเป็นพิเศษ
 • ควบคุมน้ำหนัก
 • กระตุ้นเอ็นไซม์ในร่างกาย
 • ช่วยสลายไขมันออกจากตับ
 • เพิ่มการสร้างกลูต้าไธโอน ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจาก ซึ่งร่างกายโดยเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายน้ำ (ละลาย ในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง เป็นต้น
 • ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ให้แข็งแกร่งช่วยปกป้องการเกิดโรคต่าง ๆ
 • กรดอะมิโนจำเป็นในเวย์โปรตีนเข้มข้นจะนำไปสร้างฮอร์โมน เอนไซม์และสารสื่อประสาทที่จำเป็นในการทำงานของทุกอวัยวะ
 • ลดไขมันในเลือด

กิฟฟารีนมัลติ มีกรดอะมิโนสูง

4. โทษเมื่อโปรตีนไม่เพียงพอ

หากร่างกายได้รับโปรตีนไม่เพียงพอจะเกิดอะไรขึ้น

 • โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แขนขาลีบไม่มีกำลัง
 • ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ไม่กระปรี้กระเปร่า
 • ภูมิคุ้มกันร่างกายบกพร่อง ติดเชื้อได้ง่าย
 • ผิวหนังแห้ง เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายทางผิวหนังได้ง่าย
 • ต่อมฮอร์โมนทำงานผิดปกติ ผมแห้งและเล็บแตกหักง่าย

ดังนั้นจึงควรรับประทานโปรตีนจากพืชให้เพียงพอไม่ควรกินมากหรือน้อยเกินไป มากเกินไปก็เสีย หรือน้อยเกินไปก็ขาด อาจจะส่งผลเสียได้ คำถามว่าควรจะกินในปริมาณพอเหมาะเท่าไหร่จึงจะเพียงพอ ให้สังเกตอาการของร่างกายคนที่ขาดโปรตีน ดังอาการข้างต้นที่กล่าวมา

จึงควรเลือกรับประทานให้หลากหลาย ร่างกายก็จะได้รับคุณค่าทางสารอาหารอย่างหลากหลายไปด้วย และใช้การคำนวณตามน้ำหนักที่เหมาะสม คือ โปรตีนหนึ่งกรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม (น้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม โปรตีน 50 กรัม) สำหรับน้ำหนักมาตรฐาน สำหรับผู้สูงอายุควรเลือกบริโภคโปรตีนที่ย่อยและดูดซึมได้ง่าย คือ โปรตีนจากพืช

กิฟฟารีน วีแกน ใหม่

5. รับประทานโปรตีนวีแกน กิฟฟารีน ปริมาณเท่าใด

สูตรดื่มวีแกนเพื่อสุขภาพ วีแกน 1 ซอง ให้ปริมาณโปรตีน 11 กรัม แนะนำในแต่ละรับประทาน 1-3 ซอง ก็เพียงพอเมื่อรับประทานอาหารที่มีโปรตีนจากแหล่งอื่นรวมด้วย

 • ส่วนประกอบที่สำคัญ

โปรตีนวีแกน กิฟฟารีน 16 กรัม ต่อ 1 ซอง ประกอบด้วย
โปรตีนถั่วเหลือง 10.5 กรัม
โปรตีนถั่วลันเตาสีทอง 2.5 กรัม
มอลต์สกัด 1.0 กรัม
อิริทริทอล 1.0 กรัม
แคลเซียม 25% RDI (200มก.)
ฟอสฟอรัส 20% RDI (160มก.)
วิตามินดี (จากพืช) 35% RDI (1.25ไมโครกรัม)

อย.กิฟฟารีน มัลติแพลนท์โปรตีน

เลขที่อย. 13-1-03337-5-0006
ปริมาณสุทธิ : 30 ซอง

เคล็ดลับความอร่อยวีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน

4. สรุป

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ผู้คนยุคปัจจุบัน ที่ให้การใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น การเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรสชาติอร่อย ไม่หวาน สามารถดัดแปลงชงคู่กับเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ ชงได้ทุกที่ ชงกับน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็นยิ่งอร่อยมากขึ้น ทุกคนดื่มได้ง่าย แถมเพิ่มคุณค่าทางด้านโภชนาการให้ได้รับสารอาหารประเภทโปรตีนที่ครบถ้วนเพียงพอ จึงมั่นใจที่จะเลือก กิฟฟารีน วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน ไว้ติดกระเป๋าแน่นอนค่ะ

กลับสู่สารบัญ