ลงทุนติดตั้ง เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนคริสตัล สร้างสุขภาพดี ที่บ้านคุณ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

การได้ดื่มน้ำสะอาด น้ำดีมีคุณภาพ ให้เพียงพอต่อร่างกาย จะช่วยให้ร่างกายได้รับการกระตุ้นและพร้อมที่จะขับเคลื่อนชีวิตในแต่ละวัน ส่งผลให้เกิดประโยชน์มากมายทั้งต่อตัวเองและสังคมรอบข้าง

น้ำดื่มที่ดีมีคุณภาพที่จะสร้างประโยชน์สูงสุดแท้จริงให้แก่ร่างกาย จะต้องผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน มีกรรมวิธีที่สะอาด ปลอดภัย มีสัญลักษณ์การันตีคุณภาพ แต่แฝงด้วยราคาที่แพงเอาการ จะดีแค่ไหนหากคุณจะเป็นผู้ผลิตน้ำดื่มเองจากเครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพ เชื่อมั่นในความปลอดภัย ดื่มได้อย่างสบายใจ ด้วยการลงทุนติดตั้งเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล สร้างสุขภาพดีขึ้นได้ที่บ้านคุณเอง

ลงทุนเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนคริสตัล

น้ำที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร

1. เป็นน้ำแร่ (Mineral Water) จะมีเกลือแร่ที่จำเป็นละลายอยู่
2. น้ำที่มีฤทธิ์เป็นด่าง หรือน้ำ Alkaline Water
3. น้ำต้องมีโครงสร้างขนาดเล็ก (Micro Cluster หรือ Small Cluster)
4. เป็นน้ำที่ไม่มีสิ่งเจือปนใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย เช่น มีเชื้อจุลินทรีย์อันตราย ปนเปื้อนสารเคมีและโลหะหนัก เป็นต้น

ความโดดเด่นเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนคริสตัลตัวช่วยสำคัญอย่างไร

ยอดขายถล่มมากแม๊!! ผู้ใช้จริงรีวิว คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ต้องกังวล เพราะเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบรับรองว่าเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน ได้สามารถพัฒนาและกล้าท้านำน้ำดิบที่มีคุณภาพต่ำ (มีค่าสารละลายรวมในน้ำก่อนกรองมากถึง 1,200 ppm) ทั้งน้ำบาดาล น้ำประปาต่ำกว่ามาตรฐาน น้ำบ่อ น้ำกร่อย มาผ่านการกรองด้วยเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนคริสตัล สามารถสยบทุกปัญหา ทุกพื้นที่ที่เจอ สามารถกรองได้ค่าความละเอียดมากถึง 0.0001 ไมครอน ซึ่งเล็กมากเชื้อโรคไม่สามารถเล็ดลอดปนมากับได้

ลักษณะเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

ลักษณะโดดเด่น ตัวเครื่องสีขาว รูปทรงสี่เหลี่ยมทันสมัย ล้ำหน้าด้วยหน้าจอแสดงผล LED อัจฉริยะ ได้รับการออกแบบตัวเครื่อง ด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความเป็น Alkaline Magnetic Water น้ำดื่มอัลคาไลน์ ที่มีจำนวนแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ ผ่านสนามแม่เหล็ก

Dual Water System

ตัวเครื่องเป็นระบบน้ำคู่ Dual Water System

ก๊อกสีเงิน

 • ระบบน้ำกรองจากแรงดันน้ำประปา
 • สำรองกรณีไฟฟ้าดับ
 • น้ำสะอาด หุงข้าว ทำอาหาร ล้างผัก

ก๊อกสีทอง

 • น้ำดื่มอัลคาไลน์
 • มีแร่ธาตุ
 • ผ่านสนามแม่เหล์ก
 • สำรองน้ำในแท้งค์ Food Grade

กระบวนการทำงาน 12 ขั้นตอน เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

กระบวนการทำงานผ่านกรอง 12 ขั้นตอน

มีระบบควบคุมการทำงานครบวงจร Interlligent Control Technology ควบคุมการทำงานอัตโนมัติทั้งระบบ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล กล้าท้าชน 1

1. SPP Super PP Pre-Filter ซุปเปอร์ พีพี พรีฟิวเตอร์ ช่วยกรองสารแขวนลอย สาหร่าย ตะกอน ฝุ่น และสารปนเปื้อนต่าง ๆ สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย ถอดได้บ่อยตามความต้องการ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล กล้าท้าชน 2

2. KDF 55 Kinetic Degradation Fluxion (1) (เคดีเอฟ 55) สารกรองคุณภาพสูง มาตรฐานรับรองจาก NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกับน้ำดื่มคริสตัล บรรจุขวด ลงทุนจ้างดารามาริโอ้ เป็นพรีเซนเตอร์ให้ พวกเราก็ต้องทำใจว่าราคาน้ำดื่มทุ่มโฆษณาก็ต้องแพงขึ้นเป็นหลายเท่า 555 ไม่ได้ออกนอกเรื่องนะ ก็ยังอยู่กับเครื่องกรองน้ำนั่นหล่ะ นอกจากนั้นช่วยกรองสารเคมี คลอรีน โลหะหนัก ลดการเกิดตะครันน้ำและลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยยืดอายุของสารกรองอื่น ๆ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล กล้าท้าชน 3

3. GAC Granular Activated Carbon (2) (คาร์บอนกัมมันต์) สารกรองคาร์บอนประสิทธิภาพสูงจากต่างประเทศ ช่วยกรอง กลิ่น สี สารอินทรีย์และสารตกค้างต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล กล้าท้าชน 4

4. SIAC Silver Impregnated Activated Carbon (3) สารกรองคาร์บอนเคลือบเงินคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดแบคทีเรียในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไส้กรองเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

5. ACB Activated Carbon Block (คาร์บอนอัดแท่ง) สารกรองคาร์บอนอัดแท่ง เกรดพรีเมียม ความสามารถในการดูดซับสูง กำจัดสารปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. RO MEMBRANE 75GPD (NSF-58) (4) (อาร์โอ เมมเบรน) 0.0001 ไมครอน ช่วยกรองสารละลาย สารปนเปื้อน เช่น ไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

KDF เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

7. SIMS Silver Impregnated Mineral Stone (หินแร่เคลือบเงิน) เพิ่มแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ป้องกันและยับยั้งการเกิดแบคทีเรียในน้ำ

8. Alkaline Mineral Stone (หินแร่อัลคาไลน์) ปรับสมดุลน้ำเป็นด่างที่เหมาะสมต่อสุขภาพ เพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล สารกรองคาร์บอนคุณภาพสูง

9. NSB Nano Silver Antibacterial Ball (นาโนซิลเวอร์ แอนตี้แบคทีเรีย บอล) เซรามิกบอลรูปแบบใหม่ รวมตัวผสานสารซิลเวอร์นาโน เพื่อช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เสริมคุณสมบัติให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ส่งฟรีเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

10. CB Ceramic Ball (Minerals) (เซรามิกบอล) เพิ่มพลังฟาร์อินฟาเรต กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ และกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตได้ดียิ่งขึ้น ได้เสียงตอบรับและยืนยันจากผู้จริง

11. PCB Post Activated Carbon Block (คาร์บอนอัดแท่งชุดที่ 2) กำจัดรสชาด กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และสีขุ่น ๆ ทำให้มีน้ำมีรสชาติอร่อยขึ้น

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล ยี่ห้อที่ดีที่สุด

12. High Magnetic System (ชุดพลังแม่เหล็ก) น้ำพลังแม่เหล็ก (Magnetized Water) ช่วยปรับสภาพน้ำให้เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก (Small Cluster) เพื่อช่วยนำพาสารอาหารและออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายได้ดี ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล ยี่ห้อไหนดีที่สุด

คุณสมบัติเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล

 • อายุสารกรอง กรองน้ำมากถึง 25,000 ลิตร หรือประมาณ 2 ปี แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน
 • ควบคุมทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ Automatic Working
 • มีระบบการแจ้งเตือนอายุไส้กรองอัตโนมัติ Mode Standby
 • สามารถเลือกใช้ได้ทั้งระบบไฟฟ้าและมีระบบสำรองรองรับการทำงานกรณีไฟฟ้าดับ (มันเจ๋งมากไม่ต้องง้อไฟฟ้า)
 • กรองน้ำเป็นน้ำด่างอัลคาไลน์ที่มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์
 • ติดตั้งง่าย
 • รูปร่างกะทัดรัด ทันสมัย

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล ยอดนิยมอันดับ 1

เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน คริสตัล Giffarine Crystal Water Purifier

 • ขนาดเครื่อง : 57*20*41 ซม. โดยติดตั้งร่วมกับแท้งค์สำรองน้ำ 10 ลิตร
 • ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 29 ซม. สูง 42 ซม.

 

สรุป

เพียงดื่มน้ำที่มีคุณภาพจากเครื่องกรองน้ำส่วนตัว ที่ได้มาตรฐานและผ่านการรับรองและกล้าท้าชนจากผู้ผลิต ให้ได้ปริมาณเหมาะสมแก่ร่างกาย และในแต่ละช่วงเวลาของแต่ละวัน เพียงเท่านี้ การมีสุขภาพร่างกายที่สมดุล เป็นปกติ มีความกระปรี้กระเปร่า ระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้ไม่ติดขัด ไม่ต้องพี่งยา ก็น่าจะลงทุนระยะสั้นเพื่อสุขภาพระยะยาว ดื่มน้ำกรองปลอดภัยแน่นอน เพื่อสุขภาพบุคคลในครอบครัว รีบซื้อมาใช้กันนะคะ

เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล น้ำดื่มอัลคาไลน์

สนใจสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือจะสั่งออนไลน์ได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้ได้ค่ะ

เช็คราคาเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน คริสตัล