นวัตกรรมใหม่ มาร์กปิดผมหงอก 4YL

Mask Hair 4YL-1

ผมหงอกเป็นส่วนหนึ่งตามธรรมชาติของกระบวนการชรา และเกิดขึ้นเมื่อรูขุมขนหยุดผลิตเมลานิน ซึ่งเป็นเม็ดสีที่ให้สีผม เป็นผลให้ผมปรากฏเป็นสีเทา สีขาว หรือสีเงิน อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจนำไปสู่การหงอกก่อนวัยอันควร ได้แก่

พันธุกรรม อายุที่เพิ่มขึ้น ผู้คนเริ่มจะมีผมหงอกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมเป็นส่วนใหญ่ ถ้าพ่อแม่หรือปู่ย่าตายายเริ่มหงอกตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็มีแนวโน้มว่าพวกเขาจะเป็นแบบเดียวกัน

ความเครียด ความเครียดคือสาเหตุหลักที่จะเชื่อมโยงกับผมหงอกก่อนวัย เป็นที่เชื่อกันว่าความเครียดสามารถทำลาย DNA ในเซลล์รากผมซึ่งนำไปสู่ผมหงอกได้

การขาดสารอาหาร การขาดวิตามินและแร่ธาตุบางชนิด เช่น วิตามินบี 12 วิตามินดี และทองแดง อาจทำให้ผมหงอกก่อนวัยได้

การสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่เกี่ยวโยงกับผมหงอกก่อนวัย อาจเป็นเพราะสารเคมีอันตรายในควันบุหรี่ที่สามารถทำลาย DNA ในเซลล์รากผม

สภาวะทางการแพทย์ สภาวะทางการแพทย์บางอย่าง เช่น ความผิดปกติของต่อมไทรอยด์และโรคด่างขาว อาจทำให้เกิดผมหงอกก่อนวัยได้

ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม การสัมผัสกับมลพิษและสารพิษในสิ่งแวดล้อมบางชนิด เช่น ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และรังสียูวี สามารถทำลายเซลล์รูขุมขนและนำไปสู่การหงอกก่อนวัยได้ แม้ว่าจะไม่มีวิธีที่แน่นอนในการป้องกันผมหงอก แต่การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพซึ่งรวมถึงการรับประทานอาหารที่สมดุล การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และเทคนิคการลดความเครียดอาจช่วยชะลอการเกิดผมหงอกได้

Black Hair Mask

ยุคสมัยที่มีผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นมาร์กที่ได้จากนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อช่วยดูแล ฟื้นฟู บำรุง หรือรักษาตั้งแต่ต้นเหตุของผมขาว ออกมาให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ กระทั่งวัยชราที่ไม่ต้องการให้ตัวเองแลดูแก่ ให้ได้ใช้กัน ซึ่งตอบโจทย์พวกเขาเหล่านั้นได้ ทั้งตัวที่ดีและบางตัวก็มีผลต่อร่างกายในระยะยาวได้

4YL Mask Hair

มีผลิตภัณฑ์ย้อมผมมากมายในท้องตลาดที่สามารถช่วยปิดผมหงอกได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีสารเคมีที่สามารถซึมผ่านแกนผมและสะสมเม็ดสีไว้ปิดผมหงอก เราเลือกที่จะไปร้านทำผมเพื่อย้อมผมจากมืออาชีพ หรือเลือกที่จะทำเองด้วยชุดย้อมที่บ้าน

ก่อนทำสีผม ควรพิจารณาโทนสีผิว สีผมธรรมชาติ และเฉดสีของสีย้อมที่ต้องการใช้ เราควรระวังผลข้างเคียงหรืออาการแพ้ที่อาจเกิดขึ้นกับส่วนผสมในสีย้อมด้วย เป็นความคิดที่ดีหากเราที่จะทำการทดสอบ กับบริเวณเล็ก ๆ ของหนังศีรษะก่อนที่จะใช้สีย้อมกับทั้งศีรษะ

นอกจากการย้อมผมแล้ว เรายังสามารถพิจารณาใช้มาสคาร่าหรือแป้งที่สามารถปกปิดผมหงอกได้ชั่วคราว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้ได้โดยตรงกับเส้นผมและล้างออกเมื่อหมดวัน อย่างไรก็ตามมาสคาร่า อาจไม่ติดทนนาน เท่าสีย้อมผมและอาจต้องทาซ้ำบ่อย ๆ ท้ายที่สุด การตัดสินใจปกปิดผมหงอกเป็นเรื่องส่วนบุคคล ควรเลือกใช้มาร์คปิดผมขาวที่ ทำให้เรารู้สึกสบายใจและมั่นใจที่สุด

Best Seller Mask 4YL

 

หลาย ๆ คนยังเข้าใจผิดว่าผมของคนเราเวลาที่หงอกแล้วหรือขาวแล้วจะไม่สามารถจะกลับมาดำได้ เพราะมันเป็นไปตามวัย หรือเสื่อมสภาพไปตามวัย นั่นเป็นการเข้าใจผิด เมื่อก่อนอาจไม่สามารถแก้ปัญหาผมที่หงอกให้กลับมาดำได้โดยปราศจากการย้อมสี

แต่วันนี้มีข่าวดี เรามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด คือ มาร์กปิดผมหงอก ที่สกัดจากส้มแมนดาริน หรือเรียกอีกอย่างว่าสารสกัด Mandarin Clear จะทำหน้าที่เพื่อฟื้นฟูและบำรุงผมที่เสื่อมสภาพโดยกลายเป็นหงอกหรือขาวไปเนื่องจากยาย้อมสีผม หรือเกิดเสื่อมสภาพจากสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ หรือแม้แต่การที่คนเรามีอายุมากขึ้น การหงอกหรือขาวของผมก็จะเป็นไปตามวัย มาร์กปิดผมหงอก 4YL จะช่วยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ซึ่งจะไม่ใช่การแก้ที่ปลายเหตุเช่นการย้อมสีผมนะ แต่จะแก้ที่ปัญหาที่รากผมที่ต้นเหตุ

Black Hair Recovery Conditioner

คุณลักษณะ

มาร์กปิดผมหงอก 4YL มีสีขาวลักษณะเนื้อครีมเข้มข้น กลิ่นหอม เป็นมาร์กปิดหงอกที่ได้จากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ มีรีวิวจากลูกค้าหลังจากที่ใช้ผ่านไป 2 สัปดาห์ สีผมจากสีขาวกลับเป็นสีเทาและสีน้ำตาล ใช้ไปนาน ๆ ก็จะไม่ต้องย้อมผมอีกเลย

Mask Hair 4YL-1

4YL Hair Mask

4YL Hair Mask 4-in-One ตัวช่วยผมไม่ร่วง ผมขึ้นใหม่ ผมสวย มีน้ำหนัก สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ 4yl มาส์กปิดผมหงอหกับกว่า 4 ประโยชน์ บำรุงราก บำรุงเส้นผม ทำให้ผมขาวค่อย ๆ เปลี่ยนสีน้ำตามเป็นเทา สีดำในที่สุด ใน 1 อาทิตย์ หรือ 1 เดือน ผมลดร่วง ใน 2-5 วัน เร่งให้ขึ้นใหม่เร็วขึ้น ผมดูหนาขึ้น ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียชี้ฟูให้มีน้ำหนัก

4YL Mask Hair Condition
วิธีใช้

ให้ใช้หลังสระผมเสร็จ นวดให้ทั่ว ๆ ทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ปล่อยทิ้งไว้ 10-15 นาที ยิ่งหมักไว้นานผมยิ่งนุ่มสลวยเงางามยิ่งขึ้น

ขนาด 120 กรัม

ราคา 450 บาท

คุณประโยชน์

สารสกัดแต่ละชนิด ส้มแมนดารินช่วยฟื้นฟูบำรุงผมขาว (หงอก) ทำให้สีผมเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ป้องกันการเกิดผมหงอกได้ยาวนานโปรตีนจากไหม ประกอบด้วย กรด Amino Aicds ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะทำให้เส้นผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนัก มะขามป้อมช่วยฟื้นฟูบำรุงหนังศรีษะและทำให้รากผมแข็งแรงลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ง่าย โสม ช่วยความหนาของเส้นผมและบำรุงหนังศรีษะได้เป็นอย่างดี หนังศรีษะสะอาด ขจัดรังแค เชื้อรา น้ำมันสกัดจากพืช 13 ชนิด ช่วยฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสีย ลดปัญหาผมชี้ฟู ทำให้เส้นผมเงางาม และปกป้องดูแลเส้นผมได้ดี อย่างมีประสิทธิภาพ แค่หมัก ดำยันราก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Review Mask 4YL-2

Review Mask 4YL