แชมพูนารดา แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน สมุนไพรจากธรรมชาติ สูตรเข้มข้น

แชมพูนารดา

เชื่อว่าหลายคนกำลังเจอปัญหานี้อยู่ใช่ หรือไม่ ดิชั้นก็เป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง ค่ะ ปัญหาใหญ่ที่ต้องแก้ด่วน เรื่องจริงที่เกือบทำลายชีวิตของใคร หลายๆ คน จากคนที่เคยมีผมดก ผมหนาจะต้องกลายเป็นคนผมบาง หัวเกือบโล้นโดยไม่รู้ตัว หรืออาจจะล้านไปแล้วในที่สุด

เมื่อมีปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข หรือแก้ไขแล้วแต่ไม่ตรงจุด ผมร่วงทุกวันๆ ร่วงเป็นประจำ วันละเกิน 100 เส้นล่ะมั้งแต่ละวันที่กวาดพื้นมันมีแต่เส้นผมของเรา สามัคคีกันร่วง เป็นกอบเป็นกำ ร่วงหนักมากจนน่าตกใจ น่าสงสัยว่าชั้นเป็นโรคอะไรเปล่าเนี่ย ต้องเช็ค

การหลุดร่วงของเส้นผม สำหรับคนที่ผมหนาอยู่แล้วถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ส่วนคนที่มีผมบาง แหม ก็ต้องเป็นปัญหาใหญ่แน่ๆ กระทบคุณภาพชีวิต กระทบต่อความเชื่อมั่นในการใช้ชีวิตการเข้าสังคม ต้องแคร์กับสายตาคนอื่น ดูไม่ดีเอาซะเลย อย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องหนักใจของคุณ

ปัญหาผมร่วงเกิดจากสาเหตุใด

ต้องออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่หมอ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการผม แต่ที่จะมาเล่าเรื่องนี้ เป็นประสบการณ์ล้วนๆ อาจจะเป็นข้อมูลให้คุณได้สังเกตตัวเอง หรือคนรอบข้าง ได้เป็นข้อมูลเมื่อวันดีคืนดีประสบปัญหากับตัวเองจะได้หานึกถึงบทความนี้ และจะได้หาทางแก้ไข

ปัญหาผมร่วงในทุกวัยเป็นสิ่งที่พบได้บ่อย แม้จะอายุไม่ถึง 20 ปี ก็สามารถเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นได้ ซึ่งสาเหตุผมร่วงส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องของพันธุกรรม แต่ด้วยเพราะสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่ทำให้เด็กวัยเรียน และคนวัยทำงานมีความกดดันได้ง่ายจนกลายเป็นภาวะเครียดสะสม

บวกกับวิธีจัดแต่งทรงผมที่ใช้ความร้อนเข้าช่วย เช่น การหนีบผมเป็นประจำ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เส้นผมมีปัญหาได้ นอกจากนี้ยังพอจะสรุปจากการอ่านบทความต่างๆ สาเหตุผมร่วงอาจจะเกิดขึ้นได้จากสาเหตุต่างๆ ดังนี้ อาจจริงบ้างไม่จริงบ้างก็พิจารณากันดูนะ

  • ผมร่วงจากกรรมพันธุ์
  • ผมร่วงจากสุขภาพร่างกาย เช่น ขาดสารอาหาร ความเครียด นอนไม่หลับ ฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19
  • ผมร่วงจากการแพ้สารเคมีจากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม เช่น แชมพู ครีมนวดผม น้ำยาเปลี่ยนสีผม น้ำยาขัดสีผม ฯลฯ
  • ไม่ทราบสาเหตุ

สำหรับบทความนี้ขอเอาใจคนที่ประสบปัญหาผมร่วงหนัก เรามาหาวิธีซ่อมแซม และบำรุงเส้นผมตั้งแต่ตอนที่ไม่สายเกิน บางคนมีเงินหน่อยก็จะหาผลิตภัณฑ์ที่ดี ราคาสูง เกรดดีๆ หน่อย แต่วันนี้จะมาเอาใจสายประหยัดเงินในกระเป๋า แนะนำแชมพูที่ช่วยป้องกันผมร่วงราคาหลักสิบ คุณภาพหลักพัน หาซื้อง่าย 7-11 หรือจะซื้อออนไลน์ก็มีขายทั่วไป

ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะประสบปัญหาผมร่วงหนักมาก ก็เดาๆ เอานะ ว่าจะมีสาเหตุมาจากวัคซีนก็เป็นได้ เมื่อมีปัญหาเราก็ต้องรีบแก้ค่ะ หาหมอก็แล้ว กินยาก็แล้ว แต่ผมมันก็ยังร่วงหนักนะ มานั่งคิดไปคิดมา เมื่อทำทุกวิธีแล้วไม่ได้ผลก็ต้องลองผิดลองถูกอีก ตามสไตล์วิธีของตัวเอง

กลับสู่สารบัญ

Narda นารดา แชมพูสมุนไพร ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ไป 7-11 ใกล้บ้าน หาซื้อแชมพูป้องกันผมร่วง มาใช้ เผื่อจะมีสักแบรนด์ที่ได้ผล มาเจอแชมพูสมุนไพร แบรนด์ นารา ป้ายสลาก ชัดเจนว่าป้องกันผมร่วง ผมบาง ตาลุก รีบหยิบมาอ่านสรรพคุณ ใช่โดน นี่แหละที่ฉันต้องการ แถมบอกส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพรจำพวก ส้มป่อย ใบหมี่ เฮนน่า

อย่างที่รู้สรรพคุณสมุนไพรเหล่านี้ มีส่วนช่วยให้เส้นผมหนานุ่ม ป้องกันผมร่วง ผมบาง ลดรังแค แก้คันศรีษะ จึงสอยมาในราคา 89 บาท ราคาonline จะถูกกว่านี้นะ ไม่รอซื้อออนไลน์จ้าจะต้องรีบใช้ หากปล่อยให้ร่วงหลายวันไป อาจจะล้านล่ะแม๊ ซื้อเลยใช้เลยแล้วกัน ตอนนี้เราใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ ผลตอบรับผมร่วงลดลง ได้ผลจริง

ดีใจสุดๆ ไปเลย แค่หวังว่าผมจะร่วงน้อยลง หรือหยุดร่วง ผลดีลดการหลุดร่วงได้จริง และที่สำคัญไม่แพ้ ปลอดภัยแน่นอนเรารับประกัน เพราะเราเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายสุดๆ

ลักษณะ Narda นารดา แชมพูสมุนไพร

แชมพูลดผมร่วง เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ สูตรเข้มข้น ฟองธรรมชาติจากใบหมี่และเฮนน่า ลดอาการผมร่วง ลดการสะสมของสารเคมีบนหนังศรีษะ ป้องกันผมร่วง ผมบาง บำรุงรากผมให้แข็งแรง และที่สำคัญป้องกันผมหงอกก่อนวัย สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องผมหงอก ขอแนะนำตัวนี้ค่ะ

แชมพูนารดา สูตรปกป้องผมร่วง สลากภายนอกสีน้ำตาลแดง ขวดสีขาว ฝาสีน้ำตาล ปริมาณสุทธิ 250 มล. ดูภายในเนื้อแชมพูจะมีลักษณะเป็นเจลสีชมพู กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นผลไม้ ไม่ฉุน ฟองเยอะ และนุ่มบางเบา ล้างออกง่าย คำแนะนำ หากใช้เพียงแชมพูเพียงอย่างเดียว เส้นผมจะไม่นุ่มลื่นนะ ดังนั้นควรใช้ควบคู่กับครีมนวดนุ่มค่ะ

กลับสู่สารบัญ

ทำไมแชมพูนารดาจึงหยุดผมร่วงได้ชะงัก

เพียงใช้ครั้งแรกก็โดนใจ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นส่วนประกอบหลัก เป็นสมุนไพร 3 ชนิดที่ให้คุณประโยชน์ต่างๆ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

  1. ส้มป่อย ช่วยให้ผมเงางามขจัดรังแค ที่อยู่บนเส้นผม ทำให้เชื้อแบคทีเรียไม่สามารถที่จะเจริญเติบโตต่อไปได้ และคุณสมบัติพิเศษของน้ำส้มป่อย ที่มีความลื่นคล้ายฟองสบู่ ทำให้ง่ายต่อการชะล้างสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และมลพิษต่างๆ ที่อยู่บนเส้นผมออกไปได้จนหมด
  2. ใบหมี่–อยากที่ทราบกันดีว่าจากรีวิวของยูทูปเบอร์หลายๆ ช่อง ใบหมี่มีประโยชน์เรื่องทำให้เกิดฟองธรรมชาติ ซึ่งสามารถนำมาใช้ทดแทนฟองเคมี เพื่อลดการสะสมของสารเคมีบนหนังศีรษะ ช่วยให้รากผมแข็งแรง ทำให้ผมนุ่มสลวย เส้นผมมีความแข็งแรงขึ้น ป้องกันรังแค ต้านแบคทีเรีย และเชื้อราได้เป็นอย่างดี
  3. เฮนน่า สมุนไพรที่ชาวอินเดีย และชาวอาหรับนิยมใช้ แก้ปัญหาผมเปลี่ยนสีดำเป็นสีขาว หรือผมหงอก ช่วยคงสีผมให้ผมดกดำเงางาม มีน้ำหนัก ป้องกันผมร่วง มีรังแค คันหนังศีรษะ แก้ผมแห้งเสีย
กลับสู่สารบัญ

สรุป

การใส่ใจดูแลสุขภาพเส้นผม ต้องอาศัยระยะเวลาช่วยฟื้นฟูดูแล การหมั่นบำรุงเส้นผมอย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมี การเปลี่ยนสีผมบ่อย การหวีผมบ่อยเกินไป อาจเป็นวิธีที่ทำให้ผมเสีย ผมร่วงได้การทำทรีตเมนต์ และบำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร และการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เหล่านี้ อาจช่วยลดสาเหตุของผมร่วงก่อนวัยได้

แต่หากหาวิธีฟื้นฟูมาหลายวิธีแล้ว ยังไม่ได้ผลกับตัวเรา ขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์อย่างจริงจัง จะเป็นทางที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้เส้นผมได้อยู่บนศรีษะอย่างยาวนาน ไม่ด่วนจากลาจนยากจะหาทางแก้ไขนะคะ