นิสิตเซรั่ม เซรั่มเกลือหิมาลายัน นวัตกรรมใหม่ ช่วยคืนความสดใสให้กับผิวของคุณ

นิสิตเซรั่ม

ทนไม่ไหวแล้วแม๊ ใครๆ ก็ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยนะ นิสิตเซรั่ม เซรั่มหน้านุ่มใส รีวิวปัง ดังทั้งโซเซียล ยังไงต้องไม่พลาดที่จะต้องรีบซื้อมาใช้ มารีวิวก่อนจะตกเทรนด์ เกริ่นไปถึงที่ไปที่มานะ เจ้าของแบรนด์ การันตีว่า ได้มีนักวิจัยค้นพบเซรั่มที่สลายฝ้า กระ จางหาย สู่การเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แบรนด์ของไทย โดยได้วิจัย และพัฒนา ใช้เวลาประมาณ 1 ปี ทดลองมากกว่า 10 ครั้ง

จากสูตรดั้งเดิมคือได้นำเอาเกลือชมพู (Salt Pink) จากเทือกเขาหิมาลัย มาเป็นสารสกัดตัวหลัก เนื่องจากเกลือหิมาลายันจากภูเขาหิมาลายัน มีความพิเศษตรงที่มีแร่ธาตุมากกกว่า 84 ชนิด นักวิจัยจึงได้นำมาพัฒนาสูตรเรื่อยมา เริ่มทดลองกับตัวเอง คนรอบข้าง เพื่อนๆ กลุ่มตัวอย่างทุกอายุ ไม่ต่ำกว่า 200 คน จนได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ได้ทราบว่าปัญหาผิวของคนไทยจำนวนมากจะแพ้ง่ายมาก และจะมีปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และริ้วรอย *อ้างอิงจากผลงานวิจัย TRC Development (Thailand)

ทำไมต้องเกลือหิมาลายัน

เพราะนอกจากเกลือหิมาลายัน จะมีประโยชน์เรื่องดูแลสุขภาพทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งประโยชน์ที่สำคัญก็คือ การช่วยเรื่องการดูแลสุขภาพของผิวหน้า ช่วยลดปัญหาผิว เช่น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผดผื่น ช่วยเรื่องริ้วร้อย คืนความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่ม ผิวอมชมพูแลดูสุขภาพดีอย่างชัดเจน ดูดซับสิ่งสกปรก และขับสารพิษออกจากผิวหนัง ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตาย และฟื้นฟูผิวใหม่ให้กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ปัจจุบันนักวิจัยได้นำเกลือหิมาลายัน มาเป็นส่วนหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เพราะจากประโยชน์ที่ได้กล่าวมาแล้ว และได้นำมาผสมกับสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายๆ ชนิด จะยิ่งทำให้เพิ่มประโยชน์ที่ให้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สูงขึ้นมากๆ เลย จึงไม่ต้องสงสัยว่า ทำไมนิสิตเซรั่ม จึงเลือกตัวเกลือหิมาลายันมาเป็นส่วนประกอบหลัก เพราะเกลือหิมาลายันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีความพิเศษ และมีความมหัศจรรย์ในตัวเองที่สุดนั่นเอง

กลับสู่สารบัญ

ทำไมต้องนิสิตเซรั่ม

เซรั่มที่ดีจะต้องบอกกับผู้ใช้ได้อย่างมั่นใจว่า เจ้าของผลิตภัณฑ์เขากล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่า เขาได้ใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง ใช้แล้วเห็นผลจริง จึงนำมาส่งต่อให้คนที่มีปัญหาผิว ได้ใช้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องลองผิดลองถูก พร้อมที่จะส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ทุกคน ในนิยามของคำว่า “ผู้ให้”

นิสิตเซรั่มเหมาะกับใคร

เมื่อย่างเข้าสู่วัยอายุที่มากขึ้น ความกังวลของคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายที่รักการดูแลตัวเอง ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ผิวมีปัญหาต่างๆ มากกมาย เนื่องจากผ่านการใช้เครื่องสำอาง ที่ผสมสารเคมีมาอย่างหนัก และนาน ปัญหาฝุ่นละอองมลภาวะ ผิวขาดการดูแลอย่างต่อเนื่อง เริ่มไม่เรียบเนียน ไม่มีออร่า และแลดูหยาบกร้าน

มาเช็คสภาพผิวหน้าของคุณกัน นิสิตเซรั่ม เกลือหิมาลายันเหมาะกับใคร

 • ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส
 • ลดเลือนริ้วรอย ร่องผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น
 • ลดรอยดำ รอยแดง จากสิวทำให้เลือนจางลงได้เร็ว
 • ลดรอยแดง สิวหายเร็วขึ้น ลดการเกิดหลุมสิวได้ดี ทำให้ผิวเรียบเนีย
 • ลดสิว และการระคายเคืองของสิวได้ดี อ่อนโยนต่อผิว
 • ช่วยแต่งหน้าติดง่าย ติดทนนานเนื่องจากผิวมีความชุ่มชื้น และสุขภาพดี
 • รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส
 • ผิวกระจ่างใส ด้วยวิตามินบำรุงผิว และลดการแก่ตัวของผิว ชะลอริ้วรอยแห่งวัย
 • ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ไม่มีสารสเตียรอยด์ ไม่ม่สารหนู ไม่มีโลหะ ไม่มีตะกั่ว ไม่มีสารปรอด จึงใช้ได้อย่างมั่นใจ
กลับสู่สารบัญ

คุณสมบัตินิสิตเซรั่ม

ด้วย 5 พลังอานุภาพโมเลกุลของนิสิตเซรั่ม นวัตกรรมใหม่ พลังผลึกของเกลือหิมาลายัน ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว สารสกัดหลักที่มีคุณค่าสูง คิดค้นจากเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ที่ไม่เหมือนทั่วไป ช่วยคืนความสดใส ฟื้นฟูผิวของคุณในนาทีแรกที่เริ่มใช้งาน ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง ปรับสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวเรียบเนียน เต่งตึง ไร้ริ้วรอย เนื้อเซรั่มมีสีขาวข้นๆ มีความเข้มข้นสูงมาก ซึมง่าย และเร็ว ไม่ต้องรอเนื้อเซรั่มแห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น

ทรานซามิค เอซิด ไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลามิน Biogum-4 เป็นสารโพลิเมอร์จากธรรมชาติที่เป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิว มีคุณสมบัติป้องกัน PM 2.5 เข้าสู่รูขุมขน มีวิตามินบี 3 ช่วยผลัดผิว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิม สารสกัดจากรากไม้ 3 ชนิด ช่วยฟื้นฟู และเป็นเกราะป้องกันผิว ซ่อมแซมผิวที่เกิดจากการแพ้ ช่วยฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใสใน 14 วัน

 • 96% ของผู้ทดลองใช้ สิว ฝ้า กระ จางลง
 • 81% ของผู้ทดลองใช้ จุดด่างดำ จางลง
 • 92% ของผู้ทดลองใช้ หน้าสว่าง เนียนใส
 • 95% สัมผัสได้ถึงความกระชับ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

3 ขั้นตอนการใช้ง่าย ๆ สู่ผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส

 1. เปิดฝาดูเซรั่มในปริมาณเพียงเล็กน้อย
 2. หยดเซรั่มบนผิวหน้า ถึงลำคอ
 3. นวดบริเวณหน้าถึงลำคอเพียงเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว

สังเกตการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่ 14 ว่าดีขึ้นเป็นลำดับ หน้าใสจนใครๆ ก็ทักเลยนะ

กลับสู่สารบัญ

ชอบ และไม่ชอบอะไรในตัวนิสิตเซรั่ม

 1. อันดับแรกเลยเรื่องราคา จากที่ได้ใช้เซรั่มมาหลายๆ แบรนด์ ถ้าขึ้นชื่อว่าเซรั่มคุณภาพดีส่วนมากราคาตั้งแต่ 500 ขึ้นไป ส่วนนิสิตเซรั่มราคาสบายกระเป๋ามาก 15 มล. เพียง 299 บาทเท่านั้น
 2. ความเข้มข้นของเนื้อครีม เมื่อหยดลงผิวหน้า เนื้อครีมจะไม่ไหลเหมือนบางแบรนด์นะ อันนี้ชอบเลยล่ะ
 3. บรรจุภัณฑ์ ดูกล่องด้านนอกมีความรู้สึกประทับใจถึงความน่าใช้ ออกแบบพรีเมียม มาพร้อมกล่อง 2 ชั้น ภายในเป็นขวดแก้วใส มีหลอดสูบครีมสีขาว ความคิดเห็นส่วนตัวนะที่ไม่ชอบข้อเดียวคือ เขาใช้สติกเกอร์กระดาษธรรมด๊า ธรรมดา แปะข้างขวดนี่แหละ เราว่ามันลดทอนความน่าเชื่อถือลงไปเยอะเหมือนกันนะ แต่ถ้าจะมองข้ามเรื่องสติ๊กเกอร์ ขอแนะนำเลยนะ คะแนนเต็ม 10 เราให้ 9 ตัดคะแนนสติ๊กเกอร์นั่นแหละ นิดนึง ไม่นะเดี๋ยวจะหาว่าอวยแหละนั่น