แก้วทำความเย็น Quick Cooling Cup ขายดีใน Shopee

แก้วทำความเย็น Quick Cooling Cup

สำหรับคนที่ชอบดื่มน้ำเย็น ๆ หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ คงอยากมีเครื่องทำน้ำเย็นพกติดตัวไว้ คงฟิลไม่น้อย หากสามารถพกพาติดตัวไปไหนต่อไหนได้ก็ยิ่งดี สะดวกทุกที่เมื่อต้องการดื่มน้ำเย็น แก้วเก็บความเย็นที่สามารถรักษาอุณหภูมิได้นานถึง 6-8 ชั่วโมง ขอแนะนำแก้วทำความเย็น Quick Cooling Cup

ทำไมต้องเลือกแก้วทำความเย็น Quick Cooling Cup

ตามสไตล์มินิมอล ชีวิตสมาร์ท พกพาสะดวก สินค้าญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมมาก และขายดีใน Shopee แก้วทำความเย็นสไตล์มินิมอล น่าใช้ เกรดพรีเมียม

แก้วทำความเย็นแบบไหนที่คุณต้องการ เราขอแนะนำแก้วทำความเย็นรวดเร็ว แบบที่คุณจะไม่ทนร้อนอีกต่อไป เพราะมีการเก็บความเย็นได้ยาวนาน ทำความเย็นได้รวดเร็ว Fast Cooling  คงความเย็นนานถึง 24 ชั่วโมง ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก ก็รับความเย็นกันแบบไม่จำกัด ไม่ต้องพึ่งน้ำแข็ง จะใช้เป็นแก้วดื่มส่วนตัวก็ได้ ทำน้ำแข็งในครัวเรือน หรือในเวลาที่ต้องการ แช่เครื่องดื่มไว้ดื่มในงานปาร์ตี้ต่าง ๆ

แก้วทำความเย็น เป็นแก้วที่ผลิตด้วยวัสดุที่ได้รับการรับรองด้าน Foodgrade อย่างดี แตกต่างจากแก้วทำความเย็นทั่วไป มาพร้อมแถบเหล็กช่วยส่งความเย็นจากฐานรองแก้ว เปลี่ยนทุกอุณหภูมิน้ำให้เย็นได้ในเวลาเพียง 30 นาที การเปิดปิดเครื่องทำได้ในปุ่มเดียว และมีรูระบายความร้อนไว เพิ่มรสชาติเครื่องดื่มให้อร่อยยิ่งขึ้น ให้คุณรู้สึกดีกับความเย็นได้ทุกนาทีที่ใช้งาน

แก้วเย็น

คุณสมบัติทั่วไป

  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พลาสติก ABS ออลูมิเนียม เกรด Foodgrade
  • อุณหภูมิเย็นสุดขั้วประมาณ 6 องศาเซลเซียส ทั้งนี้ขึ้นกับอุณหภูมิและสภาพอากาศโดยทั่วไป
  • อุณหภูมิน้ำ 30 องศาเซลเซียส สามารถลดได้ถึง 8-16 องศาเซลเซียส ภายในใน 16 นาที
  • ขณะเย็น ความเย็นต่อเนื่องจะลดลงระหว่าง 2-6 องศาเซลเซียส

แก้วทำความเย็นสินค้าญี่ปุ่น

 

ขนาดกำลังไฟฟ้า

ประหยัดไฟฟ้า แรงดันไฟ 220 โวลต์ กำลังไฟ 50 วัตต์ ประเภทปลั๊ก US (สินค้ามาพร้อมปลั๊กไฟ)

ขนาดแก้วทำความเย็น
คุณลักษณะทั่วไป

ขนาดแก้ว+ฐาน 16 ซม. ขนาดฐาน 12×6.5 ซม. ขนาดแก้ว 10×9 ซม.
น้ำหนักประมาณ 700 กรัม

แก้วน้ำแข็ง

 

ภายในแก้ว ผลิตด้วยวัสดุสแตนเลสอย่างดี ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม

แก้วอุณหภูมิเย็น

มีให้เลือก 4 สี สีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีขาว
รับประกันสินค้า 1 เดือน

ข้อควรรู้ก่อนซื้อแก้วทำความเย็น

แก้วทำความเย็นในตลาดมีหลาย ๆ ยี่ห้อ หลาย ๆ แบรนด์ ควรต้องพิจารณาให้ดีเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาใด ๆ กับผู้ใช้งาน ปัจจัยหลักที่ต้องดูนั่นคือวัสดุ ย้ำเลยนะว่า ต้องผลิตจากสแตนเลสที่เป็น food grade มีความทนต่อความเป็นกรด-เบส เครื่องดื่มในแก้วเก็บความเย็น หากการเลือกซื้อมุ่งเน้นเฉพาะสินค้าราคาถูก แต่ไม่ได้เลือกที่วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ก็อาจจะเป็นปัญหากับคุณได้ อย่างเช่น อายุการใช้งานน้อยลง สนิมกัดกินเร็ว เพราะใช้สแตนเลสที่ไม่มีคุณภาพนั่นเอง และอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของตัวเราเองอีกด้วย และประการต่อมาสิ่งที่ต้องคำนึงคือน้ำที่นำมาทำน้ำแข็งต้องเป็นน้ำที่สะอาด ผ่านการกรองด้วยเครื่องกรองน้ำที่ได้รับมาตรฐาน ทำให้การผลิตน้ำแข็งด้วยตัวเองของคุณก็จะยิ่งแน่ใจถึงปลอดภัยแน่นอน

เช็คราคาได้ที่ Shopee