รีวิวเหยือกกรองน้ำแร่ กิฟฟารีน เพียวริแมก Purimag

เหยือกกรองน้ำกิฟฟารีน (3)

เป็นรู้กันว่าในร่างกายของคนเราประกอบไปด้วยน้ำมากกว่า 70% ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องควรดื่มน้ำให้ได้วันหนึ่งประมาณ 8-10 แก้วหรือประมาณ 2 ลิตรกว่า ๆ หากการที่เราได้ดื่มน้ำที่สะอาดย่อมส่งผลดีต่อร่างกาย นี่คือเหตุผลทำไมที่เราต้องหาซื้อน้ำสะอาดดื่มที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำที่ได้เป็นน้ำสะอาดบริสุทธิ์

แล้วเมื่อในการซื้อน้ำดื่มปัจจุบัน จะมีราคาค่อนข้างแพงตกลิตรละประมาณ 15-20 บาทเลย หรือใครที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายคน การซื้อน้ำดื่มแบบบรรจุขวด ก็ไม่ตอบโจทย์มากนัก จึงต้องอาศัยซื้อน้ำดื่มที่บรรจุถังราคาก็จะถูกลงมาหน่อย ตกถังละประมาณ 12 บาท แต่เราก็จะมั่นใจได้อย่างไรว่าน้ำดื่มเหล่านั้นปลอดภัย

เราก็เป็นคนหนึ่งที่ปัจจุบันยังใช้บริการน้ำดื่มหยอดเหรียญของหมู่บ้าน ซึ่งก็ไม่ทราบละเอียดว่าเขาได้บำรุงและเปลี่ยนไส้กรอง ทำความสะอาดหรือควบคุมระยะเวลาการใช้งานไส้กรองหรือไม่

กิฟฟารีนเหยือกน้ำ

เปรียบเทียบน้ำกรอง-น้ำต้ม

หากจะลงทุนต้มน้ำ นั่นก็ใช่ว่าจะได้น้ำที่มีคุณภาพเช่นกัน เพราะอะไร?? ทุกคนลองสังเกตุหากเราเสียบกระติกต้มน้ำร้อนทุก ๆ วัน โดยไม่มีการล้างเลย จะสังเกตได้ว่ามีตะครันเกาะติดภายในกระติก หากเราดื่มน้ำต้มที่มีการปนเปื้อนขี้ตะครัน ก็จะมีความเสี่ยงที่จะเป็นนิ่ว

นี่จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ต้องหาคำตอบเรื่องการดื่มน้ำต้มกับน้ำกรองด้วยเครื่องกรองที่มีคุณภาพ แบบไหนจะได้คุณภาพน้ำที่ดี ซึ่งมองว่าเครื่องกรองน้ำในปัจจุบันได้พัฒนาให้กรองสิ่งสกปรกและสารโลหะหนัก สามารถกำจัดพวกเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ได้ โดยไม่ต้องใช้วิธีการต้มให้เกิดคราบตะครันและเกิดปฏิกิริยาความร้อน เครื่องกรองน้ำก็มีระบบใช้หลอด UV ในการกำจัดเชื้อโรคระบบเดียวกับโรงงานน้ำดื่มที่บรรจุขวดทั่วไป ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย

แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าหากไปกดน้ำดื่มที่หยอดเหรียญจะปลอดภัย หรือมีเครื่องกรองน้ำส่วนตัวแล้วจะปลอดภัย หากไม่ได้รับการบำรุงดูแลบำรุงรักษา หมั่นทำความสะอาด คุณภาพน้ำก็ใช่ว่าจะปลอดภัยนะ ไม่เช่นนั้นก็คงต้องต้มน้ำดีกว่าแน่นอน

ประโยชน์การดื่มน้ำจากเหยือกกรองน้ำ

นวัตกรรมใหม่ เหยือกกรองน้ำ กิฟฟารีน เพียวริแมก กรองน้ำเคลื่อนที่ พกพาสะดวก

ปัจจุบันหลาย ๆ แบรนด์ พัฒนาการล้ำมาก ๆ สามารถสรรค์สร้างเหยือกกรองน้ำ อ่านไม่ผิด เหยือกกรองน้ำ มันเจ๋งมาก ที่สามารถกรองน้ำประปาได้เป็นน้ำบริสุทธิ์ไม่มีสิ่งอื่นใดเจือปน รวมถึงคงแร่ธาตุที่ส่งผลดีต่อร่างกายไว้ครบอีกด้วย เราจึงไม่ต้องกังวลใด ๆ แบรนด์นั้นก็คือ เหยือกกรองน้ำ กิฟฟารีน เพียวริแมก

ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกวัย ทุกระดับ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ ทำให้การกรองน้ำดื่มไว้บริโภคในครัวเรือน ทำให้การกรองน้ำเป็นเรื่องง่าย สะดวก สะอาด แถมปลอดภัย ด้วยการทำงานเหยือกกรองผ่านกระบวนการถึง 6 ขั้นตอน อย่าเพิ่งมองว่ายุ่งยากตั้ง 6 ขั้นตอนเลยหรือ เพียงแค่คลิกเท่านั้นจ้าทุกคน

ซึ่งการทำงานของเหยือกกรองน้ำ ผ่านการรับรองมาตรฐาน NSF จากประเทศสหรัฐอเมริกา ตอกย้ำความมั่นใจได้ว่าได้น้ำดื่มที่กรองด้วยเหยือกกรองน้ำกิฟฟารีนมีคุณภาพทุกหยด ซึ่งในเหยือกกรองน้ำจะมีชั้้นกรองแต่ละชั้นอันประกอบไปด้วย 3

โครงสร้างเหยือกกรองน้ำ

เหยือกกรองน้ำกิฟฟารีน ชุดไส้กรองทรงประสิทธิภาพดี

 • ชั้นที่ 1 ชุดไส้กรองหินแร่ ให้ผลดีคือช่วยเพิ่มแร่ธาตุและปรับสมดุลน้ำให้เป็นด่างอ่อน ๆ
 • ชั้นที่ 2 Fiber Filter เพิ่มประสิทธิภาพการกรองฝุ่นตะกอน สารแขวนลอยต่าง ๆ ได้ดี
 • ชั้นที่ 3 ชั้นสารกรอง KDF-55 สถาบัน NSF : USA รับรองว่าเป็นเทคโนโลยีการกรองล่าสุด ซึ่งจะช่วยกรองสารเคมี คลอรีน โลหะหนัก รวมถึงช่วยยืดอายุการทำงานของไส้กรองตัวอื่น
 • ชั้นที่ 4 ชั้นสารกรอง (GAC) ช่วยกรอง รส กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ รวมทั้งสารคลอรีน โลหะหนัก เคมีเกษตร เคมีอุตสาหกรรม และสารตกค้างจากอาคารบ้านเรือน
 • ชั้นที่ 5 ชั้นสารกรองคาร์บอนเคลือบเงิน (SIAC) ช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดแบคทีเรียในน้ำ ได้อย่างดีเยี่ยม
 • ชั้นที่ 6 ชุดแม่เหล็ก (Magnetic) ช่วยปรับโมเลกุลของน้ำในขั้นตอนสุดท้ายให้มีขนาดเล็ก

หลักการทำงานของเหยือกกรองน้ำ

ด้านในเหยือกประกอบด้วยชั้นใส่น้ำ บอกจุดวัดระดับน้ำ เพียงเติมน้ำในเหยือกปกติทั่วไป แต่ต้องระวังห้ามเติมจนล้นจากปริมาณที่กำหนดประมาณ 2 ลิตร เหยือกกรองน้ำดื่มก็จะทำงานโดยอัตโนมัติ กรองน้ำประปาและน้ำฝนให้สะอาด ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับทุกเนื้อที่ สะดวกต่อการใช้งาน หลังจากนั้นรอให้น้ำไหลจากภายในเหยือกผ่านระบบการกรอง ลงสู่ชั้นรองรับด้านล่าง ก็จะได้น้ำสะอาดไว้ดื่มแบบง่าย ๆ สะดวกครบด้วยคุณค่าทางแร่ธาตุ สารอาหารที่จำเป็นที่เราจะได้จากน้ำครบถ้วน

คุณลักษณะ

รูปลักษณ์ภายนอกประกอบด้วย

 • กระบอกน้ำใส ๆ ทรงสี่เหลี่ยมมน ๆ บรรจุในกล่อง 1 ชิ้น
 • ฝาปิดเปิดสีขาว
 • ชั้นในมีแกนไส้กรองสีขาวขุ่น
 • จุดบอกปริมาณ

เหยือกกรองน้ำภาพจริง

ภายในประกอบด้วย 3 ส่วนหลัก

A ชุดไส้กรองหินแร่
B ชุดชั้นกรองประสิทธิภาพสูง (Effective Filter) ประกอบด้วย

 • Fiber Filter
 • ชั้นสารกรอง KDF-55
 • ชั้นสารกรอง
 • ชั้นสารกรองคาร์บอนเคลือบเงิน (SIAC) (มาตรฐาน U.S. Food Chemicals Codex)

C ชุดแม่เหล็ก (Magnetic Field)

เหยือกกรองน้ำกิฟฟารีน ดีที่สุด

คุณประโยชน์เหยือกกรองน้ำ

 • ดูแลรักษาง่าย
 • ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก เสียเวลา
 • ใช้วัสดุที่คัดสรรอย่างดี แข็งแรงทนทาน
 • ได้มาตรฐาน Food Grade Material จึงมั่นใจในความปลอดภัย
 • น้ำจะมีโมเลกุลเล็กช่วยนำพาสารอาหาร และออกซิเจน เข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น
 • ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
 • มีอะไหล่บริการตลอดอายุการใช้งาน
 • ไส้กรองน้ำดื่มได้ครั้งละ 2 ลิตร สูงสุดประมาณ 1,000 ลิตร หรือจะมีอายุใช้งานนาน 6 เดือน แล้วแต่ว่าอย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน
 • ขนาด 20 x 26 x14.5 ซม.

น้ำดื่มอัลคาไลน์

ทำไมต้องเหยือกกรองน้ำ

การกรองน้ำดื่มด้วยเหยือกกรองน้ำกิฟฟารีน คุณภาพน้ำเทียบเท่าน้ำด่าง Alkaline Water ซึ่งก็คือน้ำดื่มที่มีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อน ๆ ถ้าเทียบเป็นค่า pH ก็คือมีค่าประมาณ 7.5-8.5 โดยเกิดจากการนำหินแร่จากธรรมชาติมาผ่านกรรมวิธีพิเศษ เมื่อน้ำผ่านหินแร่ชนิดนี้ จะทำให้เกิดความเป็นด่าง มีแร่ธาตุตามธรรมชาติที่ร่างกายต้องการอย่างเช่น แคลเซียม โซเดียม โปรเทสเซียม แมกนีเซียม ช่วยปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่าง ในร่างกายให้อยู่สภาวะที่เหมาะสม ซึ่งเป็นตัวเสริมให้ร่างกายแข็งแรง ต่อสู้โรคภัยต่าง ๆ เช่น การฟื้นฟูร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี

น้ำดีหรือน้ำด่างจะเป็นน้ำที่มีโมเลกุลเล็กมาก ทำให้ร่างกายดูดซืมเข้าไปใช้ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ดีและให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา เนื่องจากมีความเป็นกรดที่สมดุลกับร่างกายคนเรา

เหยือกกรองน้ำกิฟฟารีน-2

ตรวจสอบราคาเหยือกกรองน้ำ

อีก 6 เดือน ถึงเวลาต้องเปลี่ยนไส้กรองเหยือกกรองน้ำ รุ่นเพียวริแมก กันแล้ว ตรวจสอบราคาได้ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า

ไส้กรองเหยือกน้ำ

ตรวจสอบราคาไส้กรองน้ำ

สรุป

น้ำคือชีวิตที่คนเราขาดไม่ได้ น้ำคุณภาพดี ต้องได้รับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ นวัตกรรมสมัยใหม่จึงช่วยให้มนุษย์คิดค้นและพัฒนาเครื่องมือมาเป็นตัวช่วยให้ได้น้ำที่คงคุณภาพ สารอาหาร แหล่งแร่ธาตุเทียบเท่ากับน้ำที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ นั่นก็คือเครื่องกรองน้ำคุณภาพที่คิดออกมาช่วยให้สะดวกสบาย ในราคาที่เหมาะสม เหยือกน้ำกิฟฟารีน เพียวริแมก (ถามว่าจะคุ้มค่า คุ้มราคาที่จะลงทุนซื้อเหยือกกรองน้ำสำหรับครอบครัวสักลูก ราคาไม่แพง ได้คุณภาพน้ำที่ดีก็ OK นะ)