ก้านไม้หอมปรับอากาศกิฟฟารีน กลิ่นหอมยาวนานต่อเนื่อง 1 เดือน

ก้านไม้หอมกิฟฟารีน หอมที่สุด

พี่เป็นคนหนึ่งที่ชอบบรรยากาศความสดชื่นจากก้านไม้หอม ถือเป็นแฟนตัวยงเลยก็ว่าได้ ชอบเป็นชีวิตจิตใจ จึงนำข้อมูลดี ๆ มาฝากค่ะ ศึกษาข้อมูลก่อนเลือกซื้อ หวังว่าข้อมูลคงจะเป็นประโยชน์นะคะ

เปลี่ยนบรรยากาศ ให้หอมอบอวล มีชีวิตชีวา

ทำไมต้องเลือกก้านไม้หอมกิฟฟารีน

อยากเลือกซื้อก้านไม้หอมปักในห้องนอน จากแบรนด์อย่างกิฟฟารีน ที่ได้ออกแบบก้านไม้หอมเกรดคุณภาพออกมา 2 กลิ่นหอมกระจายไปไกล กิฟฟารีน ฟอร์เก็ต มี น็อต รูม พาร์ฟูม ดิฟฟิวเซอร์ (Forget Me Not Room Perfume Diffuser) และกลิ่นเบซิล แอนด์ ไลม์รูม พาร์ฟูม ดิฟฟิวเซอร์ (Giffarine Basil & Lime Room Perfume Diffuser) ก้านไม้หอมทั้งสองกลิ่น กิฟฟารีน ได้สร้างสรรค์มาเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการการผ่อนคลาย ต้องการคลายเครียด ปรับอารมณ์และสร้างบรรยากาศ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับร้านอาหาร ร้านสปา ร้านนวดแผนปัจจุบัน นวดแผนไทย โรงแรม ฯลฯ

ดังนั้นถ้าอยากหาตัวช่วยการสร้างบรรยากาศให้กลิ่นหอมสำหรับภายในบ้านหรือสถานที่ต่าง ๆ ยาวนานตลอดทั้งวัน หอมอบอวล ทดแทนเทียนหอม ไม่เกิดประกายไฟ ปลอดภัย ไม่ต้องใช้ความร้อน ส่วนตัวพี่ชอบกลิ่นฟอร์เก็ต มี น็อต รูม พาร์ฟูม ดิฟฟิวเซอร์ (Forget Me Not Room Perfume Diffuser)

สุดยอดก้านไม้หอมอบอวล

ปัจจุบันก้านไม้หอมได้รับความนิยมอย่างมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ เมื่อมาเที่ยวเมืองไทยก็จะซื้อกลับประเทศ หรือยอดซื้อออนไลน์ก็แน่น และเป็นอีกไอเทมที่บรรดาเหล่าเจ้าของกิจการโรงแรมส่วนใหญ่หันมาใช้ก้านไม้หอมมาประดับตกแต่งสถานที่ และจุดประสงค์หลักคือเพื่อสร้างความประทับใจแก่แขกคนสำคัญ เมื่อเราก็พักโรงแรม เกสเฮ้าส์ ถ้าเคยสังเกตเราจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ส่งกลิ่นสดชื่น เพราะเขาเลือกที่จะใช้ก้านไม้หอมการใช้น้ำมันเตาระเหย

perfume-diffuser-กิฟฟารีน

หลักการทำงาน

ก้านไม้หอมกิฟฟารีน ก้านหอมระเหยคุณภาพดีเกรดพรีเมียม แนวอโรม่าเทอราพี ของสมุนไพรธรรมชาติทำงานคล้ายกับธูปหอมแต่จะไม่มีควันให้หวั่นสารตกค้าง ตัวก้านไม้จะทำหน้าที่ช่วยดูดน้ำหอม และค่อย ๆ ส่งกลิ่นอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เพียงแค่นำก้านเสียบลงในขวดน้ำหอมที่เตรียมไว้

 

ก้านไม้หอมปรับอากาศกิฟฟารีนกลิ่น Forget me not

อายุการใช้งาน

สำหรับอายุการใช้งานให้ความหอมต่อเนื่องถึง 4 สัปดาห์ ใช้กับพื้นที่ประมาณ 5-25 ตารางเมตรต่อก้านหอม 5 ก้าน ในอุณหภูมิปกติ ไม่ร้อนอบอ้าว หรือขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในพื้นที่เหล่านั้น

 

ก้านไม้หอมเปลี่ยนบ้านเป็นสปา

ประโยชน์ของก้านไม้หอม

ก้านไม้หอมเป็นอีกหนึ่งประโยชน์ซึ่งใช้เป็นของตกแต่งภายในบ้าน ห้องนอน ห้องน้ำ ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ และยังจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ลงตัวให้กับผู้อาศัยแล้ว ก้านไม้หอมยังช่วยบำบัด ผ่อนคลาย ลดความเครียด และส่งเสริมสุขภาพกายและใจให้ดีขึ้นอีกด้วย

ผู้ใช้มือใหม่ส่วนใหญ่มักจะไม่รู้วิธีใช้งานอย่างถูกต้อง หากนำไปสูดดมในปริมาณที่เยอะเกินไปก็กลับจากส่งผลเสียต่อระบบบหายใจได้ ด้วยน้ำมันหอมระเหยจะทำงานช้า ๆ ค่อย ๆ หอม ซึ่งมือใหม่ต้องศึกษาและอ่านข้อมูลศึกษารายละเอียดวิธีการใช้ให้ดีก่อน

 

กิฟฟารีนฟอร์เก็ตมีนอต

ก้านไม้หอมกิฟฟารีนมีกี่กลิ่น อะไร

ก่อนซื้อควรเลือกวัตถุประสงค์ให้แน่ชัด ก้านไม้หอมกิฟฟารีน มี 2 กลิ่นให้เลือก

 

giffarine-forget-me-not-perfume-diffuser
1. กลิ่นฟอร์เก็ต มี น็อต (Forget Me Not Room Perfume Diffuser) กลิ่นนี้จะหอมกรุ่นอ่อน ๆ ด้วยกลิ่นดอกไม้ สร้างความสุนทรีย์และรื่นรมย์ได้ต่อเนื่องยาวนาน ประดุจมีมวลดอกไม้นานาพันธุ์ที่คอยมอบกลิ่นสดชื่น เหมาะสำหรับปรับอารมณ์และช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องนอน

 

ก้านไม้หอม-กิฟฟารีน
2. กลิ่นเบซิล แอนด์ ไลม์รูม พาร์ฟูม ดิฟฟิวเซอร์ (Giffarine Basil & Lime Room Perfume Diffuser) กลิ่นหอมคลาสสิก หรูหรา พรีเมียม เหมาะกับปรับอากาศภายในอาคาร เช่น ห้องโรงแรม 5 ดาว ห้องน้ำโรงแรม ต้องเลือกใช้กลิ่นนี้

 

การใช้งานก้านไม้หอมระเหยกิฟฟารีนกลิ่น Forget me not

วิธีการใช้ก้านหอม

1. เปิดฝาโดยเปิดฝาตามทิศทางลูกศร และฉีกเส้น
2. ดึงปลั๊กพลาสติกออกจากด้านใน
3. ยึดก้านไม้ให้แน่น
4. รอประมาณ 30 นาทีเพื่อให้แท่งดูดเริ่มกระจาย
5. ปักด้านหลังทุกวัน ให้กลิ่นหอมส่งความสดชื่น

 

refill ไม้ก้านหอมแบบเติม
6. ยิ่งประหยัดกว่า ใช้หมดเขามีแบบเติมเต็มความหอมให้ต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยก้านไม้หอมแบบรีฟิลสำหรับเปลี่ยนแทนก้านไม้หอมเดิม ช่วยให้ห้องของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมอย่างต่อเนื่องตามต้องการ ปริมาณ 1 แพคมี 5 ก้าน

 

ไม้หอมปรับอากาศกิฟฟารีน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับก้านไม้หอม

1. พื้นที่กลิ่นหอมประมาณ 9-12 ตารางเมตร หรือ 3×4 เมตร ต่อจุด
2. หากพื้นที่ห้องมีขนาดใหญ่ ควรวางก้านไม้หอมหลายจุด
3. เมื่อปักก้านไม้หอมสักสองสามวันกลิ่นอาจจะจางไปหน่อยเพราะลำต้นดูดซับน้ำเข้าไป ขอแนะนำก้านไม้หอมใหม่ หรือคุณสามารถเปลี่ยนหัวก้านไม้ใหม่หรือทำความสะอาดก้านก่อนใส่ค่อยปักเข้าไปใหม่ได้
4. ความจุปริมาณสุทธิ 85ml. น้ำหนักรวม 226 กรัม ใช้ได้ประมาณ 3-4 สัปดาห์

 

perfume-diffuser-กิฟฟารีน

ข้อควรระวังเกี่ยวกับก้านไม้หอม

  • โดยทั่วไปน้ำมันหอมระเหยสามารถเก็บไว้ได้ 1-2 ปี
  • ถ้าเปิดฝาควรใช้ให้หมดภายใน 6 เดือน
  • ใช้ได้เฉพาะในพื้นที่ปิดเท่านั้น ที่ซึ่งไม่มีลมภายนอกตลอดเวลา หรือเก็บไว้โดนแสงแดดอาจทำให้กลิ่นเหม็นฟุ้งกระจายรุนแรงได้
  • ห้ามเก็บในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง หรือที่อุณหภูมิสูง
  • สำหรับบางคนอาจแพ้ส่วนผสมบางอย่าง เช่น หัวน้ำหอม ควรสังเกตจากการใช้ปฏิกิริยาและหลีกเลี่ยง
  • ระวังเมื่อใช้กับสตรีมีครรภ์ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีและผู้สูงอายุ
  • ระวังอย่าสัมผัสตา ปาก หรือบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บ
  • บางคนอาจแพ้สารบางชนิดในน้ำมันหอมระเหย หยุดใช้ทันทีหากเกิดอาการระคายเคือง
  • แท่งไม้เป็นอุปกรณ์ที่ดูดซับน้ำมันและทำหน้าที่เป็นตัวกระจายแสง ในระยะแรกของการปักจะไม่มีกลิ่นจนกว่าก้านจะเต็มไปด้วยน้ำ
  • หากกลิ่นแรงหรือฉุนเกินไปสามารถตัดก้านออกได้

ทำไมจึงมั่นใจในกิฟฟารีน

กิฟฟารีนมั่นใจในความปลอดภัย
กิฟฟารีนมั่นใจในคุณภาพ

สนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้ คลิ๊กเช็คราคาได้เลย

กลิ่นเบซิล แอนด์ ไลม์รูม พาร์ฟูม ดิฟฟิวเซอร์
เช็คราคาที่นี่
giffarine-forget-me-not-perfume-diffuser
เช็คราคาที่นี่
refill ก้านไม้หอม
เช็คราคาที่นี่
กลับสู่สารบัญ

สรุป

เพราะกลิ่นหอม ๆ เบา ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญและมีผลกระทบต่อความรู้สึก ใคร ๆ ได้สัมผัสต่างชื่นชอบ คงไม่มีใครชอบบ้านที่มีกลิ่นอับชื้น ทำให้การพักผ่อนหรือการทำกิจกรรมต่าง ๆ ต้องเสียบรรยากาศ กับการต้องอดทนอยู่ในบ้านที่อากาศอับชื้น แต่การทำให้บ้านมีกลิ่นหอมสดชื่น อบอวลด้วยกลิ่นหอมจากกลิ่นธรรมชาติก้านไม้หอมดอกไม้นานาพันธ์ุ และหยุดฉีดสเปรย์ปรับอากาศสารเคมี หันมาปักก้านไม้หอมย่อมเป็นทางเลือกด้านสุขภาพที่ทุกคนต้องใส่ใจจะดีกว่า