3 วิตามินซี บำรุงผิว ใช้ดี จนต้องบอกต่อ ซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า มีขายใน 7-11

วิตามินซี บำรุงผิว

สวัสดีค่ะทุกคน ในวันนี้อยากจะมาอัพเดท 3 วิตามินซีบำรุงผิวให้กระจ่างใส ใน 7-11 ซึ่งเป็นวิตามินบำรุงผิว ที่ช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใส หลายคนคงอยากทราบนะคะ ว่าตัวเองเหมาะกับวิตามินตัวไหน ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส จะใช้ตัวไหนดีในการบำรุงผิว ซึ่งบางคนก็มีปัญหาเรื่องผิวแตกต่างกันไป อย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแพ้ง่าย ผิวมีรอยสิว มีจุดด่างดำผิวไม่กระจ่างใส หรือบางคนอยากผิวขาวขึ้น

วันนี้อยากจะสรุปให้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจ ว่าจะเลือกซื้อวิตามินซี ยี่ห้อไหนมาใช้กันนะคะ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจกันก่อนว่า เราควรจะใช้ตัวไหน แล้วตัวไหนเหมาะกับสภาพผิวของเรา ของแถมหาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

3 วิตามินซี บำรุงผิว

1. กานิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม Garnier Light Complete Vitamin C Booter Serum

หลายคนอาจจะผ่านตา ใน 7-11 นะคะ กานิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม Garnier Light Complete Vitamin C Booter Serum วิตามินซีตัวนี้ มีขนาดทดลอง ปริมาณ 7.5 ml ราคาถูกมากเพียงแค่ 29 บาท ใครที่ช่วงนี้ผิวหมองคล้ำ ออกแดดบ่อย ก็สอยแบบขวดมาใช้ก็คุ้มค่ามากๆ ก็ไม่ว่ากัน

ส่วนประกอบหลักสารสกัดที่น่าสนใจมากๆ มีอะไรบ้าง

  • วิตามินซีเข้มข้นถึง 30 เท่า และยังใช้วิตามินซีในรูปแบบของ 3-0 Ethyl Ascorbic Acid ซึ่งเป็นตัววิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงนะ
  • สารสกัดจากยูซุเลมอนญี่ปุ่น ที่จะช่วยแก้ปัญหา และช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ
  • Niacinamide หรือวิตามินบี 3 เข้มข้น 5%ตามงานวิจัยพบว่าเมื่อเราใช้ วิตามินบี 3 หรือ Niacinamide ความเข้มข้น 5% จะได้ผลดียิ่งขึ้น เมื่อใช้ร่วมกับวิตามินซี จะช่วยทำให้กระชับรูขุมขน ทำให้จุดด่างดำจางลงอย่างรวดเร็ว แล้วยังสามารถช่วยทำให้ผิวมีความมันลดลง และยังสามารถปรับเม็ดสีจากที่เข้มๆ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • สาร Phenyl Resorcinol 0.5% ที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส และยังสามารถช่วยลดความเข้มของเม็ดสีผิว

นอกจากนี้ยังมีการทดสอบจากกลุ่มอาสาสมัครจากการใช้งานจริงถึง 480 คนพบว่าใน 3 วันจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด และกระจ่างใสขึ้นด้วย

มาดูในส่วนของเนื้อเซรั่มมีลักษณะใสๆ บางเบามากๆ ทาแล้วซึมซาบไว ไม่ทำให้ผิวของมันเยิ้ม หรือเพิ่มความมัน เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่ายผิวบอบบาง หรือว่ามีภาวะเกิดการอุดตันง่ายมากๆ แนะนำสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิวไม่ควรใช้นะ ควรที่จะรักษาสิวของเราให้หายซะก่อน เมื่อสิวหายแล้วค่อยใช้นะคะ

ดังนั้นใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหมองรูขุมขนกว้างหน้ามันผิวแพ้ง่าย ชั้นผิวอ่อนแอมีรอยสิว ปัญหาเหล่านี้ จึงควรเลือกใช้กานิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่มช่วยทำให้รอยสิวจางลงอย่างรวดเร็ว และยังมีกลุ่มของสารให้ความชุ่มชื้น มีมอยเชอไรเซอร์ และกลีเซอรีน และไฮยาเอซิด ช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นผิวเรียบเนียน

2. Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว เขามีวางจำหน่ายที่ขายใน 7-11 ปริมาณ 30 ml. ราคา 49 บาท

ส่วนประกอบหลักสารสกัดหลัก

  • วิตามินซี 10,000 ไมโครกรัม
  • วิตามินบี 3
  • แอลกลูต้าไธโอน เป็นตัวที่จะทำให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้น ไม่ได้บอกปริมาณแอลกลูต้าไธโอน ว่ามีกี่เปอร์เซ็นต์

การทดสอบจากกลุ่มอาสาสมัครใช้งานได้ผลจริง ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

เนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์ เป็นลักษณะของเจลใสใสทา แล้วก็จะซึมง่ายนิดนึง คำแนะนำสำหรับใครมีปัญหาเรื่องสิว แต่ก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงก่อนควรรักษาสิวให้หายก่อน เช่นกันกับตัวแรกนะ

เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวมันมากๆ เหมาะกับคนที่อยากมีผิวกระจ่างใส และต้องการลดจุดด่างดำ จะเห็นผลลัพธ์ประมาณสามสัปดาห์ขึ้นไป จะเห็นผลช้าหน่อย คนที่ไม่ชอบกลิ่นตัวนี้จะมีกลิ่นหอมนิดนึงใครแพ้น้ำหอม จึงควรที่จะทดสอบก่อนอาจจะแบบแตะๆ ตรงหน้าผาก หรือใต้คาง แต่ไม่ควรทดสอบกับหลังมือ จะบอกผลไม่ได้

3. Skinsista Vit C Extra Bright 2in1 Booster & Cream

ขายดีมากๆ สำหรับวิตามินซีบำรุงผิวตัวนี้ หลายๆ คน อยากดูรีวิว สำหรับ Skinsista2 in 1 บูสเตอร์&ครีม ปริมาณ 4 กรัม ราคา49 บาท

ส่วนประกอบหลักสารสกัดหลัก

  • วิตามินซี แบบนาโนเทคโนโลยี คงประสิทธิภาพสาระสำคัญ ที่เป็นในรูปแบบของแคปซูลนาโน เพื่อที่จะสามารถนำพาวิตามินซีเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก จะสามารถช่วยทำให้ลดจุดด่างดำรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส
  • สารสกัดจากดอกโฮย่า ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสแล้ว ก็สามารถลดจุดด่างดำ ยังมีไฮยารูรอนิคแอซิด ที่จะช่วยดูดคอลลาเจนได้ถึง 90% ช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวของเรากระจ่างใส ไม่ได้บอกเปอร์เซ็นต์สัดส่วนวิตามินบี 3 ที่ชัดเจนเหมือนกับตัวกานิเย่

ลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาวขุ่น ให้ความชุ่มชื้นสูง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันมากๆ ตัวนี้ จะไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สรุปเหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ความเห็นส่วนตัว ไม่แนะนำให้ผู้ที่มีสิวใช้ เพราะว่ามันอาจจะทำให้เกิดการรบกวนสิวได้ ดังนั้น ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ควรที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ไปก่อน

ผลลัพธ์การใช้จริงเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 28 วัน เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องแห้ง ผิวธรรมดาถึงผสม ผิวคล้ำไม่กระจ่างใสอยากผิวขาว ผิวมันไม่แนะนำ

กลับสู่สารบัญ

สรุป

ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแบบไหนนะคะ ก็ควรที่จะเลือกใช้ลักษณะของตัวผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไปนะ ผิวแพ้ง่าย ก็อาจจะใช้แบบตัวแรก กานิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม Garnier Light Complete Vitamin C Booter Serum หรือใครที่แบบผิวมันมากๆ อาจจะเจอปัญหาสิว ไม่ต้องการบำรุงผิวอะไรมาก หรือแค่ต้องการรักษาสิว ก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไม่รบกวนการอักเสบของสิว

หรือใครที่มีปัญหาเรื่องผิวคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีจุดด่างดำต่างๆ ผิวแพ้ง่าย ควรจะใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหน ข้อมูลคงจะช่วยให้ทุกคนได้เลือกใช้วิตามินบำรุงผิว ได้เหมาะสมกับผิวของตัวเอง ย้ำให้ทดสอบการแพ้ก่อน จะได้ไม่ต้องตามแก้ไขปัญหาที่ตามมาภายหลังจ้า